จากเรื่องจริงอันน่าทึ่งในประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์สายลับฟอร์มเยี่ยม “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” ภารกิจลับฝ่าวิกฤตอันตรายก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 อุบัติ 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ครั้งแรกกับการเผย “โปสเตอร์ไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” ของ “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ ร่วมลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้นที่มีชะตาโลกเป็นเดิมพัน! ภารกิจของสายลับอังกฤษที่ต้องแฝงตัวเข้าไปในโรงเรียนหญิงล้วนซึ่งเป็นทายาทเหล่าผู้นำกองทัพนาซี และค้นพบความลับที่อาจจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 2!

 

Six-Minutes-To-Midnight-Poster-TH

 

1 จารชน และ 1 ภารกิจ ใน ค.ศ. 1939 โค้งสุดท้ายก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อ “โทมัส มิลเลอร์” (เอดดี้ อิซซาร์ด – Ocean’s Thirteen, Valkyrie) ต้องรับหน้าที่เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษให้กับบรรดาลูกสาวของชนชั้นนำพรรคนาซีที่โรงเรียนออกุสตา-วิกตอเรียย่านเบ็กซ์ฮิลล์ออนซีทางชายฝั่งตอนใต้ของอังกฤษ ภายใต้การควบคุมของอาจารย์ใหญ่ “มิสร็อกคอลล์” (จูดี เดนซ์ – Skyfall, Shakespeare in Love) และผู้ช่วยคนสนิท “อิสซี เคลเลอร์” (คาร์ลา จูรี – Blade Runner 2046, Amulet) หลังอาจารย์คนเก่าหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา นำไปสู่สถานการณ์ที่ไม่อาจไว้วางใจใครได้ โทมัสต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดอันตรายครั้งสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในโรงเรียนแห่งนี้!

 

ร่วมพิสูจน์ความเข้มข้นเบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งสำคัญที่โลกจารึก “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/LqUoV62a2W0 

Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก

Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก

จากเรื่องจริงของหน้าประวัติศาตร์สงครามโลกครั้งที่ 2  นำมาสู่เหตุการณ์และเรื่องราวที่เป็นบันทึกแห่งอดีตอันยากลบเลือน โดยได้แรงบันดาลใจจากสถานที่จริงที่เคยเป็นโรงเรียนของเหล่าลูกสาวชนชั้นสูงพรรคนาซีซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งตอนใต้ของประเทศอังฤษ กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเข้มข้น “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” ที่บอกเล่าถึงภารกิจของสายลับอังกฤษที่ต้องแฝงตัวอยู่ในโรงเรียนสตรีแห่งพรรคนาซีก่อนการเปลี่ยนแปลงโลกครั้งใหญ่ปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News