ลุ้นระทึกทุกนาที! “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” หนังทริลเลอร์อิงประวัติศาสตร์กวาดคำชมล้นหลาม “จูดี เดนช์ – เอ็ดดี อิซซาร์ด” โชว์พลังทางการแสดงอันน่าทึ่ง! 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รีวิวสุดพีกจากผู้ชมที่ต่างยกให้ “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่สร้างจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งในประวัติศาสตร์ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดการแสดงของ 2 นักแสดงคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “จูดี แดนซ์” (Shakespeare in Love, 007 Skyfall) และนักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี “เอ็ดดี อิซซาร์ด” (Eddie Izzard: Dress to Kill) รวมถึงกวาดคำชมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมชาวไทยสมกับเป็นหนังทริลเลอร์จารชนสงครามสุดเข้มข้น ทั้งการแสดงอันยอดเยี่ยม ภาพสวยงาม และเรื่องราวลุ้นระทึกของภารกิจลับเสี่ยงตายของสายลับอังกฤษที่ต้องแฝงตัวเพื่อค้นหาความจริงที่โลกไม่เคยรู้ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 จะอุบัติขึ้น

 

“ชอบความหมายของชื่อหนัง พอรู้แล้วว้าวเลย คาดไม่ถึงจริงๆ”@bemine4awhile

“ไต่ระดับความน่าตื่นเต้นและร่วมลุ้นไปกับภารกิจนี้จนนาทีสุดท้าย”@myinnermovie

“มีข้อดีทั้งฉากที่น่าจดจำ งานภาพที่สวย ดนตรีประกอบที่เพราะ”@ClosingCredit

“คุ้มสุดคืองานภาพ งานกล้อง ดีจริง”@noranartta

“ค่อยๆ ปลุกจิตปลุกใจให้ลุ้นระทึกตามได้อย่างน่าเหลือเชื่อ”@KimkanaMagazine

 

Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” เล่าถึงเรื่องราวภารกิจลับของจารชนอังกฤษ “โทมัส มิลเลอร์” (เอ็ดดี อิซซาร์ด) ที่ต้องแฝงตัวมาทำหน้าที่เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษให้กับบรรดาลูกสาวของชนชั้นนำพรรคนาซีในโรงเรียนออกุสตา-วิกตอเรีย ทางชายฝั่งตอนใต้ของอังกฤษ ภายใต้การควบคุมของอาจารย์ใหญ่ “มิสร็อกคอลล์” (จูดี เดนช์) ท่ามกลางนักเรียนสาวที่ต้องฝึกฝนภาษาอังกฤษและเรียนรู้การเป็นตัวแทนกุลสตรีเยอรมัน โทมัสต้องสืบหาความจริงที่เกิดขึ้นเมื่อก่อนหน้านี้ที่มีอาจารย์หายสาบสูญไปอย่างลึกลับ แต่การค้นหาความลับในสถานที่ที่มีแต่ปริศนาทำให้เขาตกอยู่ท่ามกลางอันตรายและภัยร้ายถึงชีวิต เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดและฝ่าวิกฤตในครั้งนี้เพื่อยับยั้งชนวนของสงครามโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

“Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/LqUoV62a2W0 

สกู๊ปจุดชนวนแห่งสงคราม : https://youtu.be/J2FXDHpqKYU

รูปภาพ

Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก

Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก

จากเรื่องจริงของหน้าประวัติศาตร์สงครามโลกครั้งที่ 2  นำมาสู่เหตุการณ์และเรื่องราวที่เป็นบันทึกแห่งอดีตอันยากลบเลือน โดยได้แรงบันดาลใจจากสถานที่จริงที่เคยเป็นโรงเรียนของเหล่าลูกสาวชนชั้นสูงพรรคนาซีซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งตอนใต้ของประเทศอังฤษ กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเข้มข้น “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” ที่บอกเล่าถึงภารกิจของสายลับอังกฤษที่ต้องแฝงตัวอยู่ในโรงเรียนสตรีแห่งพรรคนาซีก่อนการเปลี่ยนแปลงโลกครั้งใหญ่ปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News