ถึงเวลาเปิดโปงความลับที่โลกยังไม่เคยรู้ จุดชนวนก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” หนึ่งภารกิจค้นหาความจริงก่อนสงคราม หนึ่งตัวตนต้องหลบซ่อนกลางสมรภูมิ “จูดี เดนช์ – เอ็ดดี อิซซาร์ด” กับการแสดงสุดทรงพลัง 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับสุดยอดความยิ่งใหญ่ที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่เหตุการณ์ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ครั้งแรกที่โลกจะได้รู้ความจริงเกี่ยวกับเหตุชนวนแห่งสงคราม ความลับก่อนที่จะเกิดสมรภูมินรก ในผลงานภาพยนตร์พีเรียดสงครามทริลเลอร์เรื่องเยี่ยม “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก”

 

จากเหตุการณจริงในประวัติศาสตร์อันเหลือเชื่อ ท่ามกลางสงครามอันโหดร้ายกลับมีความลับบางอย่างที่อันตรายยิ่งกว่า เมื่อ “โทมัส มิลเลอร์” (เอ็ดดี อิซซาร์ด) สายลับจากประเทศอังกฤษ ต้องรับภารกิจแฝงตัวเข้าไปเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษให้กับบรรดาลูกสาวเหล่านาซี ณ โรงเรียนออกุสตา-วิกตอเรีย ย่านเบ็กซ์ฮิลล์ออนซีทางชายฝั่งตอนใต้ของประเทศ หลังจากที่มีอาจารย์หายไปอย่างลึกลับ ที่นั่นอยู่ภายใต้การดูแลและควบคุมของ “มิสร็อกคอลล์” (จูดี แดนซ์) อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนแห่งนี้ แต่ยิ่งเวลาผ่านล่วงเลยไปเขาก็ไม่อาจไว้วางใจใครได้ โทมัสจำเป็นต้องสืบหาความจริงของความลับปริศนาภายใต้สถานศึกษาแห่งนี้ และในขณะเดียวกันเขาก็ต้องรักษาชีวิตของตัวเองเพื่อให้รอดกลับออกมา

 

Six-Minutes-To-Midnight-Still05

Six-Minutes-To-Midnight-Still20

Six-Minutes-To-Midnight-Still19

Six-Minutes-To-Midnight-Still02

Six-Minutes-To-Midnight-Still04

 

“Six Minutes to Midnight” ถือเป็นผลงานภาพยนตร์พีเรียดสุดประณีตที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในปี 1939 โค้งสุดท้ายก่อนเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 เหตุการณ์สำคัญที่ถูกปิดเป็นความลับและไม่เคยถูกจารึกลงไปในประวัติศาสตร์ หนังได้สองสุดยอดนักแสดงสายรางวัลมาถ่ายทอดความการแสดงอันทรงพลังอย่าง “จูดี แดนซ์” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Shakespeare in Love” (1998) และ “เอ็ดดี อิซซาร์ด” นักแสดงผู้ชนะรางวัล Primetime Emmy Awards จาก “Dress to Kill” (1999) ร่วมด้วย “จิม บรอดเบนต์” จาก “Moulin Rouge” (2001), “Paddington 1-2” (2014 / 2017) และ “คาร์ลา จูรี” จาก “Blade Runner 2049” (2017)

 

เมื่อหนึ่งภารกิจต้องค้นหาความจริง หนึ่งชีวิตต้องหลบซ่อนตัวตน ร่วมเปิดโปงความจริงของสถานศึกษาที่อันตรายกว่ากลางสมรภูมิรบ “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปจุดชนวนแห่งสงคราม: https://youtu.be/J2FXDHpqKYU

Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก

Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก

จากเรื่องจริงของหน้าประวัติศาตร์สงครามโลกครั้งที่ 2  นำมาสู่เหตุการณ์และเรื่องราวที่เป็นบันทึกแห่งอดีตอันยากลบเลือน โดยได้แรงบันดาลใจจากสถานที่จริงที่เคยเป็นโรงเรียนของเหล่าลูกสาวชนชั้นสูงพรรคนาซีซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งตอนใต้ของประเทศอังฤษ กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเข้มข้น “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” ที่บอกเล่าถึงภารกิจของสายลับอังกฤษที่ต้องแฝงตัวอยู่ในโรงเรียนสตรีแห่งพรรคนาซีก่อนการเปลี่ยนแปลงโลกครั้งใหญ่ปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News