ตัวอย่างแรก “Only the Brave” พร้อมโปสเตอร์รวมนักแสดงยอดฝีมือ ระทึกตรึงทุกสายตา เผยเรื่องจริงอันน่าทึ่งของทีมนักผจญเพลิง

เผย “ตัวอย่างแรก” ชวนให้ทุกสายตาต้องจับจ้องและให้คอหนังได้ตื่นเต้นกันเป็นครั้งแรก สำหรับ “Only the Brave” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตช็อตส์” และถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ เมืองเพรสคอตต์ รัฐอริโซนาเป็นครั้งแรก ซึ่งเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อปี 2013 ได้ทำลายพื้นที่ไปหลายตารางกิโลเมตร และใช้เวลานานกว่า 12 วันกว่าจะควบคุมเพลิงไว้ได้

 

นอกจากนี้ยังมี “โปสเตอร์แรก” ที่สามารถดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีด้วยภาพของเปลวไฟกำลังลุกไหม้กับนักผจญเพลิงที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่ลดละ พร้อมรายชื่อทีมนักแสดงมากฝีมือที่ยกทัพกันมาเพิ่มความน่าดูของภาพยนตร์อีกเป็นทวีคูณ

 

OnlyTheBrave-Poster01

 

Only the Brave” บอกเล่าถึงการทำงานของทีมแกรนิต เมาน์เทน ฮอตช็อตส์ กลุ่มนักผจญเพลิงที่มีความกล้าหาญ เสียสละ และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์เล็กหรือใหญ่ ต่างก็ทำหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ จนกระทั่งวันหนึ่ง กลุ่มนักผจญเพลิงต้องรับมือกับไฟป่าร้ายแรงที่พร้อมจะเปลี่ยนผืนป่าขนาดใหญ่ให้เป็นนรกบนดิน ดังนั้นเพื่อเป็นการปกป้องตัวเมืองอริโซนาเอาไว้ พวกเขาจึงทำงานโดยไม่คำนึงถึงชีวิตตัวเองเพื่อช่วยเหลือคนที่พวกเขารัก จนเกิดเป็นเรื่องราวแห่งมิตรภาพ และวีรกรรมที่โลกไม่รู้ลืม

 

Only the Brave” นำทีมสร้างความระทึกหยุดทุกลมหายใจโดยเหล่าทีมนักแสดงยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น “จอช โบรลิน” ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Milk”, นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “ไมลส์ เทลเลอร์” จาก “The Divergent Series”, นักแสดงมือเก๋า “เจฟฟ์ บริดเจส” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Crazy Heart”, หนุ่มมาดเท่ “เทย์เลอร์ คิตช์” จาก “Lone Survivor” และนักแสดงสาวสวยเก่ง “เจนนิเฟอร์ คอนเนอรี” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “A Beautiful Mind”

 

โดยโปรเจกต์นี้ “โจเซฟ โคซินสกี” สุดยอดผู้กำกับสายไซไฟที่เคยฝากผลงานวิสัยทัศน์สุดล้ำไว้ใน “TRON: Legacy” และ “Oblivion” ได้ขอพลิกสไตล์มาผนึกกำลังกับโปรดิวเซอร์มากฝีมือ “ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผลงานยักษ์อย่าง “Transformers” และ “Deepwater Horizon” พร้อมพาผู้ชมร่วมเผชิญหน้าทุกวินาทีแห่งการเอาชีวิตรอดจากวิกฤตไฟป่าอันตรายที่กำลังเดินหน้าโอบล้อมเข้ามาใกล้ในทุกฝีก้าว

 

จากมหันตภัยสะเทือนประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์สุดเข้มข้น Only the Brave” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

    “Only the Brave” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” และถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News