สารภาพแล้ว!! เสียงยืนยันจากผู้ชมกลุ่มแรก “เข้มข้น เดาทางไม่ถูก ลุ้นตัวหงิก” จับตาการล้างแค้นสุดระทึกของ “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

The-Secrets-We-Keep-Premiere-TH05

 

หลังจากได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ผลงานเรื่องล่าสุดของ “นูมิ ราเพซ” สาวแกร่งไฟต์เตอร์ตัวแม่ในรอบสื่อมวลชนที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ  โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สื่อมวลชนและผู้ชมกลุ่มแรกก็ได้ออกมาสารภาพและยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า “คาดเดาอะไรไม่ได้เลย / นูมิ ราเพซ คือเจ้าแม่แค้นฝังลึกของจริง / ทั้งโหดและเดือด / ดีเกินคาด” คุณล่ะพร้อมไปชมกันหรือยัง

 

“คลั่งแค้นเดาตอนจบไม่ถูก การแสดง ‘นูมิ ราเพซ’ คือแค้นไม่มูฟออนจนคนดูสัมผัสได้

เหมือนหนังบีบคนดูให้ตกนรกไปกับตัวละครทุกตัว โคตรดีเหนือคาด”  – What The Fact

“บทพลิกไปมาทุกนาที ตรึงคนดูได้อยู่หมัด ดึงอารมณ์เกินคาด!!” – Movie FF: Friend and Fun

“อึดอัด เดือดดาล ลุ้นตัวหงิก และคาดเดาอะไรไม่ได้จนมวลไปทั่วท้อง” – นานาบันเทิง

“หนังพาดำดิ่งมากๆ เครียด ลุ้น ชวนติดตาม” – EntertainClubs

 

The-Secrets-We-Keep-Premiere-TH04

 

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ภาพยนตร์ทริลเลอร์แอคชั่นผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “The Hurt Locker” (2008), “Zero Dark Thirty” (2012) และ “Hacksaw Ridge” (2016) เล่าเรื่องราวในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สองกับความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงคราม “มาญา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอ มาญาจึงได้วางแผนลักพาตัว โดยร่วมมือกับสามี “ลิวอิส” (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่เธอกลับไม่มีหลักฐานมัดตัวชายคนนั้น มาญาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมาเพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชายผู้โชคร้าย เพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

 

ทวงคืนความแค้นและสืบหาความจริงพร้อมกันใน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

“The Secrets We Keep” ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตล้ำแห่งปี 2020 เล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News