“สุดยอดมาก ความจริงคืออะไรกันแน่” สื่อต่างประเทศเทใจให้ “The Secrets We Keep” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ลุ้นระทึกที่คุณต้องคาดเดาทั้งเรื่อง!

The-Secrets-We-Keep-Intl-Review

 

การันตีคุณภาพของภาพยนตร์ทริลเลอร์ไฮคอนเซปต์ด้วยรีวิวบวกจากสื่อต่างประเทศที่ต่างบอกว่า “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ลุ้นระทึกแบบเดือดสุด แถมการแสดงของ “นูมิ ราเพซ” ก็สุดปังสะกดทุกสายตาเอาไว้อย่างอยู่หมัด สมกับเป็นนักแสดงสาวสายไฟต์เตอร์ตัวจริงที่ไม่ว่าจะมีผลงานเรื่องไหนออกมาก็แสดงดีฟอร์มไม่เคยตก พ่วงด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่สามารถคาดเดาตอนจบได้เลย เล่นเอาต้องนั่งเดาทั้งเรื่อง

 

“ลุ้นระทึกและทำให้คุณต้องคาดเดาตลอดเวลา” – We Live Entertainment

“สุดยอดมาก ทั้งเรื่องนี้ทำให้อยากรู้ว่าสรุปแล้ว ความจริงคืออะไรกันแน่” – Collider

“หนังสนุกมาก เดาทางไม่ถูกเลยว่าจะไปทางไหน” – Moviefone

“การแสดงเลิศมาก เป็นหนังทริลเลอร์สุดระทึกที่ทำให้ชีพจรเต้นรัว และคุณจะไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้เลย” – Deadline

 

หนังเล่าเรื่องราวของ “มาญา” หญิงสาวที่พยายามจะลืมอดีตอันแสนเจ็บปวด แต่แล้วเธอก็ได้เจอกับ “เพื่อนบ้านคนใหม่” ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นชายที่ทำเรื่องเลวร้ายกับเธอและน้องสาวเมื่อ 15 ปีก่อน เมื่อไม่มีหลักฐานมัดตัว เธอจึงตัดสินใจที่จะเค้นคำสารภาพจาก “มัน” โดยการลักพาตัวมาขังเพื่อทวงคืนความยุติธรรมและล้างแค้นอย่างสาสม

 

สรุปแล้วสิ่งที่คุณคาดเดาไว้จะถูกหรือไม่ ติดตามหาความจริงไปพร้อมกันใน “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

“The Secrets We Keep” ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตล้ำแห่งปี 2020 เล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News