ครบทีมฉลอง “คริสต์มาสแค้น” โปสเตอร์ใหม่ “Christmas Carol” สาดความเดือดส่งท้ายปี “พัคจินยอง” พร้อมเอาคืนล้างแค้นให้แฝดน้อง 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมฉลองความแค้นส่งท้ายปีไปกับ Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “มงคลซีนีม่า” ยังปล่อยของไม่หยุด ล่าสุดกับ “โปสเตอร์ไทยใบใหม่” เผยโฉมนักแสดงมากฝีมือครบทีมสุดเข้มข้นที่พร้อมระเบิดความแค้นที่อัดแน่นให้ผู้ชมได้เห็นกันแบบเต็มๆ ตาไปกับ “พัคจินยอง (He is Psychometric, The Devil Judge, Yumi’s Cells 1-2), คิมยองมิน” (Crash Landing on You), “คิมดงฮวี” (In Our Prime), “ซงกอนฮี” (Sky Castle) และ “ฮอดงวอน” (The Roundup)

 

Christmas-Carol-Poster-TH02

 

“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” งานกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “คิมซองซู” (Running Wild, ซีรีส์ Save Me) เล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมการล้างแค้นสุดระทึกของ “จูอิลอู” (พัคจินยอง) พี่ชายฝาแฝดที่ยอมโดนจับเข้าสถานพินิจเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงของ “จูวอลอู” (พัคจินยอง) น้องชายฝาแฝดผู้พิการทางสติปัญญา พร้อมชำระแค้นตัวการที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม!

 

ร่วม “เฉลิมฉลองด้วยความแค้นขั้นสุด” กับผลงานการแสดงที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของ “จินยอง GOT7″ ใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/eJSwpVxC5aA

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News