นอกจอสุดฟิน ในจอสุดเดือด! “จินยอง GOT7” ไลฟ์กลางงาน “Christmas Carol Press and Fans Special Live Screening” ฉลอง “คริสต์มาสแค้น” ส่งความสุขข้ามปี กวาดรีวิวสนั่น แรงสะเทือนโซเชียล!

เปิดฉากฉลอง คริสต์มาสแค้น” อย่างเป็นทางการกันไปแล้วกับรอบ “Christmas Carol Press and Fans Special Live Screening” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ สยามพารากอน ท่ามกลางเหล่าสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และแฟนๆ สุดฟินกันอย่างคับคั่ง

 

 

งานนี้ก่อนที่จะได้รับชมภาพยนตร์โคตรเดือดส่งท้ายปีเรื่องนี้ก็ได้มีไลฟ์พูดคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “พัคจินยอง” ส่งตรงจากเกาหลีให้แฟนๆ ที่ร่วมงานได้ฟินแล้วฟินอีกจัดเต็มกันถึงหนึ่งชั่วโมงเต็ม รวมทั้งเซอร์ไพรส์กับ 10 แฟนผู้โชคดีที่ได้ถามคำถามตัวต่อตัวสุดพิเศษกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตรายนี้ นอกจากนี้แฟนๆ ชาวไทยยังจัดเซอร์ไพรส์กลับอย่างแสนอบอุ่นให้กับจินยองอีกด้วย เรียกได้ว่าใจฟูกันถ้วนหน้าต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้กันเต็มๆ

 

หลังจากภาพยนตร์จบลงด้วยบรรยากาศอบอวลความระทึกและตื่นเต้นทุกนาที แฟนๆ และสื่อมวลชนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความสนุก เข้มข้น และคาดเดาไม่ได้ แน่นอนรวมถึงการแสดงสุดท้าทายระดับมาสเตอร์พีซของหนุ่มจินยองด้วย

         

“นี่คือผลงานการแสดงระดับมาสเตอร์พีซของ #JinYoung #GOT7 ถ่ายทอดทั้งสองบทบาทได้อย่างดีเยี่ยม เข้าถึงอารมณ์”คิมคานา

#จินยอง พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาไม่ใช่แค่ไอดอลแต่เป็นนักแสดงคุณภาพมาก ใดๆ เลยหนังโคตรรุนแรงและเล่นกับจิตใจหนักมาก มันหน่วงสุดๆ”แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

“เล่าเรื่องราบเรียบ แต่เนื้อในเปี่ยมคุณภาพ ‘พัคจินยอง’ คาแร็กเตอร์ชัด เอาอยู่” Nangdee.com

“ดราม่าโหดมาก เปิดเรื่องมาก็ตึงเครียดไปจนจบ…บอกเลยว่าจุก ร้องไห้หนักจริง การแสดง #พัคจินยอง คือสุด!”เสพติดดูหนัง      

ระห่ำ มันส์ เดือด เลือดสาด ลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเบาะ บางฉากดูไปปิดตาไปเลย ทั้งโหดร้ายและงดงาม #พัคจินยอง โชว์ฝีมือการแสดงสุดยอดมาก” – OHR – It’s all about movies

 

ส่งท้ายปีนี้ด้วยการเฉลิมฉลองความแค้นขั้นสุดกับ “พัคจินยอง GOT7″ ในภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกที่จะทำให้เทศกาลสุดหรรษาของทุกคนเปลี่ยนไปตลอดกาล “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News