ท้าทายที่สุดในชีวิต “จินยอง GOT7” กับการแสดงขั้นสุดใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” เมื่อสังคมสั่งให้เขาเป็นปีศาจ การล้างแค้นสุดเดือดจึงเริ่มขึ้น  พร้อมฉลองแค้นสุดระทึกส่งท้ายปี 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขคือจุดเริ่มต้นของการล้างแค้น คริสต์มาสปีนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! เมื่อ “จินยอง GOT7″ ขอเฉลิมฉลองความแค้นขั้นสุด ทวงคืนความยุติธรรมอำหิตด้วยการแสดงสุดท้าทายในภาพยนตร์ทริลเลอร์ส่งท้ายปี “Christmas Carol คริสมาสต์แค้น” ผลงานระทึกล่าสุดจากการกำกับของ “คิมซองซู” ผู้กำกับยอดฝีมือจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild” (2006) และซีรีส์ระทึกลึกลับ “Save Me” (2017)

 

Christmas-Carol-Still17

 

จุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมเดือดเริ่มขึ้นเมื่อ “จูอิลอู” (พัคจินยอง) พี่ชายฝาแฝดที่ยอมโดนจับเข้าไปในสถานพินิจเยาวชนเพื่อเสาะหาความจริงในสาเหตุการตายของแฝดน้อง “จูวอลอู” (พัคจินยอง) ผู้พิการทางสติปัญญาหลังจากที่พบเป็นศพลอยในแทงก์น้ำ เขาไม่สนว่าใครจะขวางหน้า คริสต์มาสนี้บัญชีแค้นจะต้องถูกชำระให้สาสม

 

Christmas-Carol-Still11

Christmas-Carol-Still05

Christmas-Carol-Still20

Christmas-Carol-Still07

Christmas-Carol-Still08

 

นอกจากความน่าสนใจของพล็อตเรื่องสุดระทึกและการแสดงอันน่าทึ่งของ “พัคจินยอง” แล้ว “Christmas Carol” ยังถูกสร้างมาจากนิยายภาพขายดีชื่อดังของเกาหลีที่เล่าเรื่องราวเสียดสีการเลือกปฏิบัติในสังคมที่ขึ้นชื่อว่าเนื้อหาดาร์กขั้นสุดอีกด้วย พร้อมระดมทีมนักแสดงสุดยอดฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น “คิมยองมิน” (Crash Landing on You), “คิมดงฮวี” (In Our Prime), “ซงกอนฮี” (Snowdrop) และ “ฮอดงวอน” (Squid Game) มาร่วมฉลองแค้นเพิ่มความเข้มข้นให้กับภาพยนตร์อีกด้วย

 

เมื่อสังคมสั่งให้เขาเป็นปีศาจ การล้างแค้นสุดเดือดจึงเริ่มต้นขึ้น! เตรียมฉลองวันคริสต์มาสในฉบับแค้นระห่ำไปกับ “จินยอง GOT7” ใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปแมร์รี “แค้น” มาส: https://youtu.be/A6Ktcc-TyAg

สกู๊ป 5 เรื่องต้องรู้ก่อนถึงคริสต์มาสแค้นhttps://youtu.be/S_8U4l8ymeQ

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/eJSwpVxC5aA 

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News