มอบ “Christmas Carol” เป็นของขวัญปีใหม่! “จินยอง GOT7” พร้อมทีมนักแสดงชวนแฟนไทยร่วมฉลอง “คริสต์มาสแค้น” ผ่าน “คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ” ก่อนไปเดือดระทึกส่งท้ายปี 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังสู่ความเดือดระห่ำส่งท้ายปีไปกับภาพยนตร์ทริลเลอร์มาแรงที่สุดตอนนี้ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ผลงานการแสดงล่าสุดของ “พัคจินยอง” (จินยอง GOT7) ที่แฟนๆ ชาวไทยต่างเฝ้ารอชม  ล่าสุดหนังได้ส่ง “คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ” เพื่อแฟนไทยโดยเฉพาะ เมื่อ “จินยอง GOT7” และเพื่อนนักแสดงครบทีมทั้ง “คิมยองมิน – คิมดงฮวี – ซงกอนฮี และ ฮอดงวอน” มาร่วม “แมร์รีคริสต์มาส” และ “สวัสดีปีใหม่” พร้อมชวนแฟนๆ ไปร่วมเฉลิมฉลองแค้นกับผลงานทริลเลอร์สุดเดือดเรื่องนี้ ซึ่งหวังว่าจะเป็นของขวัญปีใหม่สุดพิเศษแก่ทุกคน

 

Christmas-Carol-Greeting01-2

Christmas-Carol-Greeting02

Christmas-Carol-Greeting03

Christmas-Carol-Greeting04

 

“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” เล่าเรื่องราวของโศกนาฏกรรมสุดระทึกที่เกิดขึ้นหลังจาก “จูอิลอู” (พัคจินยอง) พี่ชายฝาแฝดยอมโดนจับเข้าสถานดัดสันดานเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของ “จูวอลอู” (พัคจินยอง) น้องชายฝาแฝดผู้พิการทางสมอง หลังจากที่พบเป็นศพลอยในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลปริศนา เมื่อความยุติธรรมยังไม่เริ่ม และเวรกรรมทำงานช้า แฝดพี่จึงต้องเดินหน้าชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลัง และเอาคืนให้สาสมกับการที่ต้องสูญเสียน้องชายสุดที่รักไป

 

ล็อกคิวเอาไว้ให้ดี บุ๊กวันฉายเอาไว้ให้พร้อม แล้วออกไปร่วมฉลองแค้นกับ “จินยอง GOT7” ใน  Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกที่จะทำให้วันคริสต์มาสของทุกคนเปลี่ยนไปตลอดกาล 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

จินยองชวนแฟนไทยดูหนัง: https://youtu.be/Db4RbltgGi4

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/eJSwpVxC5aA 

สกู๊ปแมร์รี “แค้น” มาสhttps://youtu.be/A6Ktcc-TyAg

สกู๊ป 5 เรื่องต้องรู้ก่อนถึงคริสต์มาสแค้นhttps://youtu.be/S_8U4l8ymeQ

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News