ฉลองแค้นข้ามปี กระแสดีเกินต้าน! “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ผลงานแสดงทุ่มสุดตัว-ท้าทายที่สุดในชีวิต “จินยอง Got7” ร่วมพิสูจน์พร้อมกันวันนี้ ในโรงภาพยนตร์

กระแสแรงต่อเนื่องข้ามปีหลังร่วมฉลอง “คริสต์มาสแค้น” ไปกับภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญ “Christmas Carol” ผลงานล่าสุดของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “พัคจินยอง” (จินยอง Got7″ ที่ผู้ชมต่างยกให้เป็น “การแสดงที่ดีที่สุด” ของเขา รวมถึงพล็อตเข้มข้นของภาพยนตร์ที่แฝงไปด้วยประเด็นสังคมสุดเดือดมันส์ระทึกชวนติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง

 

 

งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับ “คิมซองซู” ผู้กำกับภาพยนตร์ที่เลือกนำนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกันมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คุณภาพที่ดูสนุกครบรส ตีแผ่ด้านมืดมนุษย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากหนังจะเต็มไปด้วยความโหดแต่ก็มีโหมดชวนซึ้งเรียกน้ำตาจนขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ที่ครองใจผู้ชมได้มากมาย

 

“เราโฟกัสไปที่สภาพจิตใจ สภาวะอารมณ์ตัวละคร ไม่มีบทไหนง่าย ผมรู้ว่านักแสดงลังเลที่จะรับ เพราะแสดงเป็นสองคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งเต็มไปด้วยโทสะ ส่วนอีกคนมีแต่รอยยิ้มแสนเศร้า มันเป็นใบหน้าของผู้ที่โดนสังคมกดขี่ ผมต้องขอบคุณพวกเขามากที่ช่วยกันทำให้หนังเรื่องนี้เป็นจริงได้” ผู้กำกับกล่าวชื่นชมทีมนักแสดง

 

 

และแน่นอน ความตั้งใจและทุ่มเทเกินร้อยของ “พัคจินยอง” เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นความท้าทายขั้นสุดในบทบาทใหม่ของเขาก็ได้พิสูจน์แล้วว่า นี่คือการแสดงภาพยนตร์ในระดับที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงดาวรุ่งน่าจับตารายนี้ เมื่อ “แฝดพี่” ต้องกลับมาล้างแค้นให้กับ “แฝดน้อง” ผู้พิการทางสติปัญญาที่เสียชีวิตอย่างปริศนา

 

“ตัวละคร ‘อิลอู’ คือศูนย์กลางความรุนแรงในเรื่อง เขาทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้นให้น้องชาย เป้าหมายของหนังเราต้องการส่องสปอตไลต์ไปที่ปัญหาสังคมที่ไม่เคยได้รับการแก้ไขจนถึงทุกวันนี้”

 

ร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์ระทึกสุดมันส์ที่มีดีมากกว่าการล้างแค้น “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News