แฟนไทยได้ดูแน่! “Christmas Carol” เคานต์ดาวน์ไปกับ “จินยอง GOT7” บนโปสเตอร์ไทย “คริสต์มาส” นี้จะไม่มีอะไรหยุด “แค้น” เขาได้! 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้น! เตรียมพบกับภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” งานกำกับของ “คิมซองซู” (Running Wild, ซีรีส์ Save Me) การกลับมาล้างแค้นของพี่ชายฝาแฝดที่ได้ “พัคจินยอง” ศิลปินชื่อดังระดับโลกจากวง “GOT7” มารับบทฝาแฝดที่มีบุคลิกแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “โปสเตอร์ไทย” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนชาวไทยนับถอยหลังสู่ที่สุดความระทึกในผลงานการแสดงระดับมาสเตอร์พีซของ “พัคจินยอง” ห้ามพลาด! ได้ชมกันแน่นอน

 

Christmas-Carol-Poster-TH

 

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” เล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นของการล้างแค้นของ “แฝดพี่” (จูอิลอู) ที่ยอมโดนจับเข้าสถานพินิจเยาวชน เพื่อสืบหาสาเหตุการตายของ “แฝดน้อง” (จูวอลอู) และชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม!

 

ร่วม “เฉลิมฉลองด้วยความแค้นขั้นสุด” กับผลงานการแสดงที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของ “จินยอง GOT7 ใน Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/eJSwpVxC5aA

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News