รวมพลังเอาใจช่วย “พัคจินยอง” ให้ “ล้างแค้น” สำเร็จ! โปสเตอร์ไทยล่าสุด “Christmas Carol” คริสต์มาสปีนี้จะกลายเป็น “คริสต์มาสแค้น” เฉลิมฉลองพร้อมกัน 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คริสต์มาสปีนี้จะกลายเป็น “คริสต์มาสแค้น” พรข้อเดียวของพี่ชายคนนี้คือขอล้างแค้นแทนน้องชายให้สำเร็จ เตรียมพบกับมหากาพย์การตามล่าล้างแค้นขั้นสุดใน Christmas Carol” ภาพยนตร์ทริลเลอร์เกาหลีที่ได้ “พัคจินยอง” ศิลปินวงไอดอลชื่อดังอย่าง “GOT7” มารับบทนำท้าทายที่สุดในชีวิตก่อนจะลาไปเข้ากรมในปีหน้า เรียกได้ว่าหนุ่มจินยองทุ่มเทขั้นสุดยอมลงทุนโกนหัวตัวเองพร้อมรับบทหนักสองคาแร็กเตอร์พี่น้องฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้วอย่าง “จูอิลอู” แฝดพี่ผู้เต็มไปด้วยโทสะ และ “จูวอลอู” แฝดน้องผู้พิการทางสติปัญญา “บทมันทั้งดิบและคลั่ง ผมอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง”

 

Christmas-Carol-Poster-TH03

 

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” เล่าเรื่องราวการล้างแค้นสุดระทึกของแฝดพี่ที่ยอมโดนจับเข้าสถานพินิจเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงของแฝดน้องพร้อมชำระแค้นตัวการที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม!

 

แมร์รี “แค้น” มาส! #ChristmasCarol #คริสต์มาสแค้น ร่วมนับถอยหลังเฉลิมฉลองความแค้นพร้อมกัน 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/eJSwpVxC5aA

สกู๊ป 5 เรื่องต้องรู้ก่อนถึงคริสต์มาสแค้นhttps://youtu.be/S_8U4l8ymeQ

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News