ฉายไทยแน่นอน! “Christmas Carol” โปรเจกต์ท้าทายสุดชีวิตของ “จินยอง GOT7” ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” คอนเฟิร์มวันฉาย 29 ธันวาคมนี้ คริสต์มาสแห่งความสุข จะกลายเป็นคืนชำระแค้นของเขา! 

เตรียมส่งท้ายปี 2565 ด้วยความระทึกขวัญกับภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มดีที่แฟนๆ ต่างรอคอย “Christmas Carol” ที่จะมอบนิยามใหม่แบบลืมไม่ลงให้วันคริสต์มาส โดยได้ “พัคจินยอง” ศิลปินระดับแถวหน้าของเอเชียจากวง “GOT7” และนักแสดงมากความสามารถที่เคยฝากผลงานโด่งดังมาแล้วจากซีรีส์ “He is Psychometric” (2019), “The Devil Judge” (2021) และ “Yumi’s Cells 1-2” (2021-2022) มาแสดงนำในบทบาทฝาแฝดที่ต้องกลับมาล้างแค้นซึ่งถือเป็นบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดงของจินยองเลยก็ว่าได้ ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ออกมาพร้อมคอนเฟิร์มวันเข้าฉายให้แฟนๆ ชาวไทยปักหมุดรอชมกันได้แน่นอน 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Christmas-Carol-Still01

Christmas-Carol-Still02

Christmas-Carol-Still16

 

“Christmas Carol” เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกันและถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild” (2006) และซีรีส์ระทึกลึกลับ “Save Me” (2017) โดยหนังเล่าเรื่องราวการล้างแค้นสุดระทึกของพี่ชายที่ยอมโดนจับเข้าสถานดัดสันดานเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของน้องชายฝาแฝด หลังจากพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอยแต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ แฝดผู้พี่จึงต้องเดินหน้าสืบหาสาเหตุพร้อมชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม!

 

นอกจากได้ “จินยอง” มาแสดงนำแล้ว หนังยังได้ทีมนักแสดงชื่อดังมาสร้างสีสันและร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการล้างแค้นสุดเข้มข้นนี้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “คิมยองมิน” (Crash Landing on You), “คิมดงฮวี” (In Our Prime), “ซงกอนฮี” (Sky Castle) และ “ฮอดงวอน” (The Roundup)

 

ห้ามพลาด! แมร์รี “แค้น” มาส กับ “Christmas Carol” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/eJSwpVxC5aA

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News