สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ชม “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” พร้อม Live กับ “จินยอง GOT7” และลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีคุยชิดติดจอใน “Christmas Carol Press and Fans Special Live Screening” 26 ธันวาคมนี้ที่ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” เปิดขายบัตร 18 ธันวาคมนี้เท่านั้น!

โอกาสสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ “จินยอง GOT7″ มาถึงแล้ว “มงคลซีนีม่า” ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” พร้อมจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Christmas Carol Press and Fans Live Screening” เมื่อได้รับการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดว่าหนุ่มจินยองจะมาร่วม Live พูดคุยสดๆ กับเหล่าสื่อมวลชนและแฟนคลับเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนชมภาพยนตร์รอบ Thailand Premiere ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป

 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานรอบพิเศษนี้สามารถซื้อบัตรได้ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ “Major App” และ “จุดจำหน่ายบัตรโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์” บัตรราคาที่นั่งละ 699 บาท เพียง 800 ที่นั่งเท่านั้น! พร้อมลุ้นเป็น 10 แฟนผู้โชคดี ที่จะได้ถามคำถามสุด Exclusive กับจินยองอีกด้วย

 

Christmas-Carol-Jinyoung-Special-Live-Screening

 

“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” งานกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “คิมซองซู” (Running Wild, ซีรีส์ Save Me) เล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมการล้างแค้นสุดระทึกของ “จูอิลอู” (พัคจินยอง) พี่ชายฝาแฝดที่ยอมโดนจับเข้าสถานพินิจเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงของ “จูวอลอู” (พัคจินยอง) น้องชายฝาแฝดผู้พิการทางสติปัญญา พร้อมชำระแค้นตัวการที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม!

 

เคลียร์คิวด่วน! แล้วมาร่วมเป็น 800 คนที่จะได้เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสสุดแค้นแสนรักกับ “จินยอง GOT7″ ในผลงานการแสดงภาพยนตร์ล่าสุดของเขาที่แฟนๆ พลาดไม่ได้ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/eJSwpVxC5aA

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News