แฟนตัวจริง “จินยอง GOT7” ห้ามพลาด! “Christmas Carol Exclusive Preview Set” ดูก่อนใครฉลองคริสต์มาสพร้อมรับพรีเมียมสุดพิเศษ 24-25 ธันวาคมนี้ ที่ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์ – เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า – เฮาส์ สามย่าน” เริ่มจำหน่ายบัตร 1 ธันวาคมนี้ จองด่วน จำนวนจำกัด!

คอหนังและแฟนๆ ห้ามพลาด! มาร่วมฉลองวันคริสต์มาสกับ “จินยอง GOT7″ ก่อนใครกับรอบพิเศษ Christmas Carol Exclusive Preview” ในวันที่ 24-25 ธันวาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เฮาส์ สามย่าน”

 

Christmas-Carol-Jinyoung-Exclusive-Preview

 

พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่จองบัตรรอบนี้จะได้รับของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Christmas Carol Exclusive Preview Set” ในราคา 585 บาท (ราคาเริ่มต้นที่นั่งปกติ) ซึ่งประกอบไปด้วย “Collectable Plastic Ticket, Christmas Ornament Set และ Special Poster” จำกัดเพียง 2,000 ที่นั่งเท่านั้น เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางแอปพลิเคชัน และโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

 

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ – 24 ธ.ค. 65 (รอบ 13:00 น.) / 25 ธ.ค. (รอบ 13:00 และ 16:00 น.)

เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า – 24 ธ.ค. 65 (รอบ 14:30 น.) / 25 ธ.ค. (รอบ 14:30 และ 17:30 น.)

เฮาส์ สามย่าน – 24 ธ.ค. 65 (รอบ 14:00 น.)

 

รีบจองด่วน! แล้วมาร่วมฉลองคริสต์มาสสุดพิเศษกับ “จินยอง GOT7″ ใน “Christmas Carol” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เล่าเรื่องราวการล้างแค้นในคืนวันคริสต์มาสของพี่ชายฝาแฝดที่สูญเสียน้องชายผู้พิการทางสติปัญญาไปอย่างปริศนา หลังจากพบร่องรอยการถูกทำร้ายบนตัวศพของน้องชายแต่ถูกแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ ทำให้แฝดผู้พี่ต้องเดินหน้าสืบหาความจริงด้วยตัวเอง งานนี้ “พัคจินยอง” นักแสดงและนักร้องชื่อดังจากวงระดับแถวหน้าของเอเชีย “GOT7” จะรับบทหนักที่สุดในชีวิต ทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนๆ เป็นการฝากผลงานส่งท้ายก่อนเข้ากรม

 

แฟนตัวจริงห้ามพลาด! แมร์รี “แค้น” มาส ไปกับ “จินยอง” ในรอบพิเศษChristmas Carol Exclusive Preview” ดูก่อนใคร! 24-25 ธันวาคมนี้  โรงภาพยนตร์ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เฮาส์ สามย่าน” เท่านั้น!

 

#ChristmasCarol พร้อมฉายจริง 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/eJSwpVxC5aA

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News