หน้าตาของความแค้น! “จินยอง GOT7” เป็น “แฝดพี่” ใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” หนังแรงส่งท้ายปี แฟนไทยแห่จองตั๋วรอบพิเศษหมดเกลี้ยงของจริง!

ส่งท้ายปี 2565 กับ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ผู้ชมทั่วเอเชียกำลังจับตามองและแฟนไทยต่างตั้งตารอชมกันแบบสุดๆ กับเรื่องราวสุดเข้มข้นที่จะเปลี่ยนวันฉลองคริสต์มาสให้เป็นเทศกาลล้างแค้นสุดเดือด โดยได้ “พัคจินยอง” นักแสดงและศิลปินที่โด่งดังสุดขีดของเอเชียจากวง “GOT7” มานำแสดงในบท “พี่น้องฝาแฝด” สุดท้าทายในชีวิตการแสดง ซึ่งล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อยภาพ “แฝดพี่” (จูอิลอู) ที่สีหน้าอัดแน่นด้วยความแค้นออกมาเรียกน้ำย่อยความตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ให้แฟนไทยได้กรี๊ดกันไม่หยุดไปก่อนหน้านี้

 

Christmas-Carol-Jinyoung-Big-Twin

 

ยิ่งไปกว่านั้น ตอกย้ำกระแสตอบรับแรงเกินต้านของเรื่องนี้ เมื่ออากาเซไทยและแฟนหนังแห่กันจองตั๋วรอบพิเศษ “Christmas Carol Exclusive Preview” ที่จัดขึ้นให้แฟนๆ ได้ชมภาพยนตร์ด้วยกันในวันคริสต์มาส 24-25 ธันวาคมนี้ (รอบก่อนฉายจริง) จนทำให้ตั๋วหนังจำนวน 2,000 ที่นั่งถูกขายหมดเกลี้ยง (Sold Out) ทันทีที่เปิดขายเพียงไม่กี่ชั่วโมง!

 

Christmas-Carol-Jinyoung-Exclusive-Preview-Sold-Out

 

“Christmas Carol” เล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมสุดระทึกการล้างแค้นของฝาแฝดผู้พี่ “จูอิลอู” (พัคจินยอง) ที่ยอมโดนจับเข้าสถานดัดสันดานเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของแฝดผู้น้อง “จูวอลอู” (พัคจินยอง) หลังจากพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำที่ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ งานนี้ทำให้แฝดพี่ต้องเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม!

 

ห้ามพลาด! แมร์รี “แค้น” มาส กับ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/eJSwpVxC5aA

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News