หนึ่ง-สอง-สาม หา “ซี” ให้เจอก่อนช็อกลั่นบ้าน กับ “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่นักวิจารณ์สะดุ้งโหยงจนฟาด “Rotten Tomatoes” ไปกว่า 96%

Z-Still23

 

คุณยังจำเพื่อนในวัยเด็กของคุณได้มั้ย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนข้างบ้าน เพื่อนสมัยอนุบาล หรือแม้แต่เพื่อนในจินตนาการที่คนอื่นมองไม่เห็น เหมือนมิตรภาพของ “โจชัว” และ “ซี” ที่อยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์ ขอเพียงคุณเชื่อว่าซีมีอยู่จริง คุณก็จะรับรู้ถึงซีได้

 

“Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเพื่อนในจินตนาการได้น่ากลัวและสะดุ้งอย่างที่สุด” จนได้รับคะแนน “Rotten Tomatoes” สูงถึง 96% เมื่อเพื่อนในจินตนาการของลูกชายอยากมีตัวตนในชีวิตจริงโดยไม่มีใครเต็มใจ แล้วพวกเขาจะรับมือกับเรื่องราวนี้อย่างไร และจะแน่ใจได้ยังไงว่านั่นเป็นแค่ความคิดของลูกชายหรือคนอื่นที่ไม่สามารถมองเห็นมันได้

 

“เบ็ท” คุณแม่ยังสาวที่เริ่มเอียนและเหนื่อยล้ากับการที่ต้องคอยดูแลลูกตลอดเวลา และเมื่อ “โจชัว” ลูกชายวัยแปดขวบของเธอเริ่มสร้างเพื่อนในจินตนาการที่ชื่อว่า “ซี” ซึ่งตอนแรกเธอมองเป็นเรื่องไร้สาระแต่เมื่อ “มัน” เริ่มมีอิทธิพลจนเปลี่ยนพฤติกรรมลูกของเธอไปในทางที่เลวร้ายลง เบ็ทจึงไม่อยู่นิ่งและเริ่มขุดคุ้ยที่มาของมัน จบพบว่าบางทีซีอาจจะไม่ได้เป็นแค่จินตนาการที่ลูกของเธอสร้างขึ้นมาเอง

 

หนึ่ง-สอง-สาม พร้อมหรือยัง “ซี” อยากเล่นกับคุณ แล้วคุณล่ะกล้าเล่นกับซีมั้ย #Z #ซี #ปีศาจซ่อนแอบ 5 พฤศจิกายนนี้ ทดสอบความจิตแข็งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

คุณยังจำเพื่อนในวัยเด็กของคุณได้มั้ย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนข้างบ้าน เพื่อนสมัยอนุบาล หรือแม้แต่เพื่อนในจินตนาการที่คนอื่นมองไม่เห็น เหมือนมิตรภาพของ “โจชัว” และ “ซี” ที่อยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์ ขอเพียงคุณเชื่อว่าซีมีอยู่จริง คุณก็จะรับรู้ถึงซีได้   “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเพื่อนในจินตนาการได้น่ากลัวและสะดุ้งอย่างที่สุด” จนได้รับคะแนน “Rotten...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News