สื่อสะดุ้งแรง! หวีดหมดเสียงการันตี “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” แอบเก่งจนไม่ทันรู้ตัว ท้าคนจิตแข็งต้องดูสถานเดียว 5 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
2 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Z-Premiere-TH03

 

หา “ซี” ให้เจอก่อนที่ซีจะเจอคุณ! ใน “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำสื่อมวลชนสะดุ้งกันทั้งโรงเมื่อค่ำคืนแห่งความสยอง 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน กับรอบสื่อมวลชนที่ทำผู้ชมรอบแรกในไทยหายใจไม่ทั่วท้อง ลุ้นกันตัวโก่ง ทุกเสียงต่างการันตีว่าคาดเดาไม่ได้เลยว่าซีจะโผล่ขอมาเล่นด้วยตอนไหน

 

“หนังที่ทำเราต้องโอ้ววว ชิตตตต!! ในหลายๆ ฉาก เพราะปีศาจในเรื่องมันโหดเหลือหลาย จังหวะหลอก จังหวะหลอนทำออกมาได้ดีเลย” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“ก่อนดูไม่ได้เผื่อใจมาว่าจะหลอนขนาดนี้ หนังเล่นกับความไม่คาดคิดของคนดูได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบทที่ดูเหมือนจะเดาได้แต่สุดท้ายก็เดาผิด จังหวะที่คิดว่าจะมาไม่มาสะดุ้งหลายรอบมาก” – @iconnz

“จังหวะของการเล่าเรื่องสร้างความกดดันและหลอนจิตถึงขีดสุด” – @Nangdee

โคตรลุ้น ผีออกไม่เยอะ แต่จังหวะหายใจไม่ทั่วท้องคือให้เต็ม!” – @Q_Cupid

“บรรยากาศของหนังชวนให้เราลุ้นติดตามตลอดเวลา เรื่องสะดุ้งตุ้งแช่มีไม่มาก แต่มาแต่ละทีก็เรียกว่า หายใจหายคอไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว” – @naPodcasts

“ผีโคตร no compromise จังหวะตุ้งแช่ไม่ซ้ำ ผีบ้ามาก น่ากลัวดี ฆ่าเปนฆ่า ไม่มีมือปราบผีด้วยนะ ตอนดูอยากเรียกครอบครัววอร์เรนมาก – @wanpedkarbkarb

 

 

คอหนังสายสยองและสื่อมวลชนพิสูจน์แล้ว แล้วคุณล่ะพร้อมหรือยัง “ซี” รอเล่นซ่อนแอบกับคุณอยู่ใน #Z #ซี #ปีศาจซ่อนแอบ 5 พฤศจิกายนนี้ ทดสอบความจิตแข็งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie