ถึงเวลาเปิดตัวเพื่อนใหม่ “อยากเล่น อยากหลอก” กับคุณแล้ว ถ้ากล้าพอ! เราขอท้าให้ลองมาเป็นเพื่อนกับ “ซี” ในโปสเตอร์ต้อนรับเพื่อนใหม่ “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ”

Z-Poster-TH02

 

เผยโปสเตอร์ใหม่เปิดประสบการณ์ “สะดุ้งแรงทั้งโรง” ด้วยสายตาปริศนาจากเพื่อนรัก! จากภาพยนตร์สยองขวัญที่กวาดรางวัลในเทศกาลหนังสยองขวัญมาแล้วนับไม่ถ้วน “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” การันตีดีกรีหลอนลุ้ ระทึกด้วยคะแนนรีวิวจาก “Rotten Tomatoes” สูงถึง 96% กับการนำเพื่อนในจินตนาการในวัยเด็กที่ทุกคนอาจเคยได้ประสบพบเจอสู่เรื่องราวสุดระทึกขวัญ…

 

“เบ็ท” คุณแม่ยังสาวผู้เหนื่อยล้าจากการที่ต้องดูแลทั้งบ้านและลูกชายวัยแปดขวบ “จอช” โดยลำพัง ในขณะที่สามีออกไปทำงานนอกบ้าน เธอเริ่มเป็นกังวลกับจอชที่มีพฤติกรรมที่ก้าวร้าวมากขึ้นหลังจากเขาได้แนะนำให้รู้จักกับเพื่อนใหม่ที่ชื่อว่า “ซี” เบ็ทจึงตัดสินใจที่จะค้นหาที่มาของมัน จนพบว่าซีอาจจะไม่ได้เป็นแค่จินตนาการที่ลูกชายของเธอสร้างขึ้นมา แต่กลับกลายเป็นอะไรที่เลวร้ายกว่าที่เธอคิดไว้มาก…

 

หากคุณคิดว่าแน่ มาตามหา “ซี” ให้เจอ เตรียมตัวสะดุ้งแรง กรี้ดลั่นโรงพร้อมกัน “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” 5 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

คุณยังจำเพื่อนในวัยเด็กของคุณได้มั้ย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนข้างบ้าน เพื่อนสมัยอนุบาล หรือแม้แต่เพื่อนในจินตนาการที่คนอื่นมองไม่เห็น เหมือนมิตรภาพของ “โจชัว” และ “ซี” ที่อยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์ ขอเพียงคุณเชื่อว่าซีมีอยู่จริง คุณก็จะรับรู้ถึงซีได้   “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเพื่อนในจินตนาการได้น่ากลัวและสะดุ้งอย่างที่สุด” จนได้รับคะแนน “Rotten...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News