สะดุ้งแรง! เซอร์ไพรส์สุดขีด! กรี๊ดสุดเสียง! เมื่อจินตนาการแห่งวัยเยาว์ สร้างปีศาจร้ายเกินกว่าผู้ใหญ่คนไหนจะรับมือ “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” หามันให้เจอก่อนที่มันจะเล่นงานคุณทั้งครอบครัว

Z-TR

 

รวบรวมเสียงรีวิวจากนักวิจารณ์ทั่วโลกที่ต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า “สะดุ้งแรง! เซอร์ไพรส์สุดขีด! กรี๊ดลั่นโรง!” กับภาพยนตร์สยองขวัญคะแนนรีวิวสูงถึง 96% จากเว็บไซต์ “Rotten Tomatoes” เรื่อง “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” เมื่อจินตนาการของเด็กกลับกลายมาเป็นฝันร้ายที่อาจเล่นงานคุณถึงตาย!

 

“บางซีนทำเอาตกใจสุดขั้ว” – RogerEbert.com

“สั่นประสาทไม่ธรรมดา บทภาพยนตร์ที่เล่นกับความกลัวของผู้ชมได้อย่างได้ผล” – Dread Central

“ถ้าคุณกำลังหาหนังที่ทำให้เย็นยะเยือกไปทั้งตัว จัดไปเลยเรื่องนี้!” – Bloody Disgusting

“ช็อกคนดูได้ชะงัด มีบางช่วงที่ทำเอาเผลอกรี๊ดออกมากลางเรื่องเลย” – Consequence of Sound

 

เป็นเรื่องปกติที่ช่วงวัยเด็กของทุกคนก็ต้องมีเพื่อนในจินตนาการ เช่นเดียวกันกับ” โจชัว” เด็กชายวัยแปดขวบในบ้านหลังนี้ หากเพียงแต่ “มัน” ไม่ใช่เพื่อนในจินตนาการทั่วไป

 

A family is terrorized by their eight-year-old son's imaginary friend.

 

“เบ็ท” ผู้เป็นแม่เริ่มกังวลใจกับพฤติกรรมที่ก้าวร้าวขึ้นของลูกชาย หลังจากที่เขาได้แนะนำกับสมาชิกใหม่ของบ้าน “ซี” ให้ทุกคนรู้จัก เหตุการณ์นี้ทำให้ “เควิน” พ่อของเขาไม่เชื่อในสิ่งที่ลูกชายพูด จึงทำให้เบ็ทพยายามค้นหาที่มาเพียงลำพัง จนเธอพบว่าบางทีซีอาจจะไม่ได้เป็นแค่จินตนาการที่ลูกของเธอสร้างขึ้นมา แต่มันกลับเป็นฝันร้ายกำลังกลืนกินคนทั้งครอบครัว…

 

เมื่อจินตนาการแห่งวัยเยาว์สร้างปีศาจร้ายเกินกว่าผู้ใหญ่คนไหนจะรับมือ เตรียมตัวไว้ให้ดี รีบหามันให้เจอก่อนที่มันจะเจอคุณ! “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” 5 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

คุณยังจำเพื่อนในวัยเด็กของคุณได้มั้ย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนข้างบ้าน เพื่อนสมัยอนุบาล หรือแม้แต่เพื่อนในจินตนาการที่คนอื่นมองไม่เห็น เหมือนมิตรภาพของ “โจชัว” และ “ซี” ที่อยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์ ขอเพียงคุณเชื่อว่าซีมีอยู่จริง คุณก็จะรับรู้ถึงซีได้   “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเพื่อนในจินตนาการได้น่ากลัวและสะดุ้งอย่างที่สุด” จนได้รับคะแนน “Rotten...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News