พร้อมเล่นกับมันมั้ย เผยโฉมเพื่อนใหม่ที่มองไม่เห็นของลูก ในโปสเตอร์แรก “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” กวาดคะแนนหลอนสะพรึงกว่า 96% จาก “Rotten Tomatoes”

Z-Poster-TH01

 

ส่งท้ายเดือนฮาโลวีนด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ที่สร้างประสบการณ์สะดุ้งให้นักวิจารณ์ทั่วโลกสะพรึงขั้นสุดจนโกยคะแนน “Rotten Tomatoes” สูงถึง 96% พร้อมแง้มดู “โปสเตอร์แรก” เวอร์ชันไทยที่ชวนสงสัยกับลายเส้นของเด็กวาดภาพครอบครัวแสนสุขบนฝาผนังอันประกอบไปด้วยพ่อ แม่ ลูก และอีกหนึ่งสมาชิกใหม่ แต่สมาชิกตัวนี้มีแค่ลูกชายเท่านั้นที่มองเห็น!

 

“Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” เล่าเรื่องราวของ “เบ็ท” คุณแม่ยังสาวที่เริ่มจะกังวลกับ “โจชัว” ลูกชายวัยแปดขวบของเธอ เพราะเขามีอาการที่แปลกไปเมื่อเขาพูดถึง “เพื่อนใหม่” ที่เบ็ทไม่สามารถมองเห็นได้ รวมทั้งนิสัยของโจชัวก็เริ่มที่จะก้าวร้าวขึ้นเรื่อยๆ

 

เมื่อสมาชิกใหม่ของบ้านเป็นเพื่อนลูกชายที่คุณมองไม่เห็น แต่มัน “อยากเล่น อยากหลอก” จนกลายเป็นฝันร้ายที่ลุกลามคนทั้งครอบครัว พร้อมสยองสั่นประสาทไปกับ “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” 5 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ

คุณยังจำเพื่อนในวัยเด็กของคุณได้มั้ย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนข้างบ้าน เพื่อนสมัยอนุบาล หรือแม้แต่เพื่อนในจินตนาการที่คนอื่นมองไม่เห็น เหมือนมิตรภาพของ “โจชัว” และ “ซี” ที่อยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์ ขอเพียงคุณเชื่อว่าซีมีอยู่จริง คุณก็จะรับรู้ถึงซีได้   “Z ซี ปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเพื่อนในจินตนาการได้น่ากลัวและสะดุ้งอย่างที่สุด” จนได้รับคะแนน “Rotten...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News