ฝาแฝด 7 คน ตัวตนหนึ่งเดียว “What Happened to Monday” พล็อตหนังโคตรเหนือชั้นแห่งปี

whtm-poster

 

กำลังเป็นที่ฮือฮาแรงปากต่อปากกับโปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตเรื่องเหนือชั้น ที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับภาพยนตร์เรื่อง What Happened to Monday” ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว “นูมิ ราเพซ” จาก Prometheus ร่วมด้วยสองนักแสดงฝีมือชั้นครูผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ “เกลนน์ โคลส” และ “วิลเลม ดาโฟ”

 

หลายคนอาจจะสงสัยทำไมพล็อตของหนังเรื่องนี้จึงกำลังกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง เรื่องราวต่อไปนี้ของ “มันเดย์” จะเป็นคำตอบ

 

“What Happened to Monday?” พาเราเดินทางสู่อนาคตอันใกล้ ในเวลาที่โลกต้องเผชิญวิกฤตประชากรล้นโลก รัฐบาลออกออกกฎบุตรหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวซึ่งมีบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาด แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีบุตรสาวเป็นแฝด 7 คน ซึ่งถูกตั้งชื่อตามวันในสัปดาห์ พวกเธอต้องซ่อนตัวไม่ให้โลกรู้และแต่ละคนจะได้ออกไปโลกภายนอกตามวันในชื่อของตัวเองเท่านั้น แต่แล้ววันหนึ่งพี่สาวคนโต “มันเดย์” กลับหายตัวไปอย่างลึกลับ!

 

ชมและแชร์ตัวอย่างภาพยนตร์และโปสเตอร์ “What Happened to Monday?” จะทำให้คุณต้องยิ่งตื่นเต้นกับการเดินทางสู่เรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อของ “มันเดย์” และ “พี่น้องฝาแฝดทั้งเจ็ด” ก่อนรับชมเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์ 31 สิงหาคมนี้

 

whtm-st09

whtm-st08

whtm-st10

whtm-st11

whtm-st03

รูปภาพ

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตเรื่องเหนือชั้นที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับภาพยนตร์เรื่อง “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว “นูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News