“What Happened to Monday” 7 แฝดสาว 7 บุคลิกภายใต้ตัวตนเดียว “แคเรน เซตต์แมน”

ด้วยพล็อตที่แปลกแหวกแนวเหนือชั้นจึงเป็นเหตุผลลำดับต้นๆ ที่ทำให้ “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ เริ่มต้นจากกฎเหล็กแห่งโลกอนาคตที่รัฐบาลต้องควบคุมจำนวนประชากรบนโลก ทำให้ฝาแฝดทั้ง 7 คนจึงต้องปกปิดตัวเอง และสวมบทบาทเป็นตัวตนหนึ่งเดียวกันภายใต้ชื่อ “แคเรน เซตต์แมน” ผ่านการใช้ชีวิตแต่ละวันตามชื่อของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น…

 

 

WHTMonday-Poster-crt-Thai01

มันเดย์: หญิงแกร่ง ฉลาดหลักแหลม มีความฝันและเต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน เธอมักจะตั้งคำถามกับทุกอย่างที่เคยถูกสอนมา แต่เธอก็จะปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดโดยตลอด และเป็นคนที่มีความใกล้เคียงกับ “แคเรน เซตต์แมน” มากที่สุดในบรรดาฝาแฝดทั้ง 7 คน

WHTMonday-Poster-crt-Thai02

ทิวสเดย์: สาวฮิปปี้ผู้รักอิสระ แคร์พี่น้องของตัวเองมาก จึงมักจะมอบความรัก ความอบอุ่น และเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในบ้านเสมอ แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนอ่อนโยนและอ่อนไหวมากพอตัว บางทีเธอจึงต้องใช้สารเสพติดบางอย่างในการระงับอารมณ์ตัวเอง

WHTMonday-Poster-crt-Thai03

เวนสเดย์: สาวห้าวลุกส์ทอมบอย แข็งแกร่ง มุ่งมั่น ไม่เคยกลัวใคร มีความเป็นนักกีฬาสูง ชอบออกกำลังกายจนบรรดาพี่น้องต้องคอยห้ามปราม ไม่ให้เธอตัวใหญ่และแข็งแรงจนเกินไป เพื่อความแนบเนียนในการเป็น “แคเรน เซตต์แมน” ร่วมกับฝาแฝดอีก 6 คน

WHTMonday-Poster-crt-Thai04

เธิร์สเดย์: สาวหัวขบถ มีความเป็นผู้นำสูง รักความอิสระมากแต่รักพี่น้องของตัวเองมากกว่า แต่เธอชอบทำอะไรด้วยวิธีของตัวเอง ไม่ค่อยเคารพกฎเหล็กจากรัฐบาลและกฎภายในจาก “เทอร์เรนซ์” คุณปู่ของเธอ เพราะรู้สึกถึงความไม่ยุติธรรมในการที่ต้องใช้ชีวิตแบบหลบๆ ซ่อนๆ

WHTMonday-Poster-crt-Thai05

ฟรายเดย์: อัจฉริยะด้านเทคโนโลยี คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ เป็นมันสมองของบรรดาพี่น้องทั้ง 7 เธอคือเบื้องหลังความสำเร็จในการเป็น “แคเรน เซตต์แมน” ของทุกคน แต่เธอเป็นคนเก็บตัว โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบสุงสิงพูดคุย หรือแตะเนื้อต้องตัวกับใคร เธอจึงเกลียดวันศุกร์เป็นอย่างมาก เพราะเธอไม่อยากออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอกกำแพงนั้น

WHTMonday-Poster-crt-Thai06

แซตเทอร์เดย์: สาวสังคมสุดแซ่บ ตลกเฮฮามีอารมณ์ขัน รักปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในทางกลับกัน เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดี เคยเสียสละความรักครั้งแรกเมื่ออายุ 18 ปี เพื่อที่จะรักษาความลับของเธอและพี่น้องฝาแฝดอีก 6 คนของเธอเอาไว้อย่างดี

WHTMonday-Poster-crt-Thai07

ซันเดย์: สาวจิตใจดี เคร่งศาสนา เป็นเสมือนแม่พระประจำบ้าน
เพราะเธอเป็นคนเรียบร้อยมาก และเห็นแก่ส่วนรวมมากกว่าส่วนตัว หากสาวๆ คนไหนทะเลาะหรือมีปากเสียงกัน เธอจะเป็นเหมือนกาวใจให้ทั้งสองกลับมาคืนดีดังเดิมเสมอ

 

 

ฝาแฝดทั้ง 7 จะพาเราทุกคนร่วมมันส์คูณ 7 ในภาพยนตร์แอคชั่นพล็อตสุดยอดแห่งปี จับตาไปกับการเอาชีวิตรอดจากกฎเหล็กและการค้นหาความลับพลิกอนาคตโลกของพวกเธอ “นูมิ ราเพซ” กับบทบาท 7 แฝดสาว 7 บุคลิก 1 ตัวตน” การแสดงครั้งท้าทายที่สุดในชีวิต! What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#WhatHappenedtoMonday #ตามหามันเดย์

 

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตเรื่องเหนือชั้นที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับภาพยนตร์เรื่อง “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว “นูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News