รวมพลแฟนเมืองไทย “T2 Trainspotting” ระเบิดประสบการณ์โคตรคูลและโคตรคลั่ง คุ้มค่าการรอคอย พร้อมเปิดตัวโครงการ “Sony@House”

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานแถลงข่าว SONY@HOUSE” การผนึกความร่วมมือกันระหว่างบริษัทภาพยนตร์ “โซนี่ พิคเจอร์ส (ประเทศไทย)” และ “โรงภาพยนตร์เฮาส์ อาร์ซีเอ” ในการนำภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมออกฉายแบบ Exclusive โรงภาพยนตร์เดียวในประเทศไทยตลอดปี 2560 เพื่อคอหนังคุณภาพโดยเฉพาะ พร้อมเปิดโปรแกรมด้วย “T2 Trainspotting” ภาพยนตร์โคตรคูลและโคตรคลั่งสุดแนว ภาคต่อความป่วงสุดติ่งจากสุดยอดปรากฏการณ์ฮิตในสายอินดี้ช่วงยุค 90

 

T2-press01

ภายในงาน “คุณพงศ์นรินทร์ อุลิศ” (ที่หนึ่งจากซ้าย) และ “คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ” (ที่สองจากซ้าย) ผู้บริหารโรงภาพยนตร์เฮาส์ อาร์ซีเอ พร้อมด้วย “คุณรชต ธีระบุตร” (ที่สามจากซ้าย) กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ และ “คุณดุจดาว พรหโมบล” (ที่สี่จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกันพูดถึงรายละเอียดที่มาที่ไปของโครงการ SONY@HOUSE พร้อมเผยรายชื่อภาพยนตร์คุณภาพที่เตรียมจ่อคิวเข้าฉายให้คอหนังบ้านเราได้ชมกันในเร็วๆ นี้ อาทิ 20th Century Women, Call Me by Your Name และ  Brigsby Bear”

 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้เหล่าศิลปิน เซเลบริตี้ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังของวงการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์โคตรคูลครั้งนี้กันอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็น “คุณคงเดช จาตุรันต์รัศมี, คุณกอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, คุณป้อง-ไพรัช คุ้มวัน, คุณอุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร, คุณบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ, คุณปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, คุณเอส-คมกฤษ ตรีวิมล, คุณนุช-พิมพกา โตวิระ, วงดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟ The Jukks”

 

T2-press03

T2-press04

T2-press05

T2-press08

T2-press10

T2-press12

T2-press14

T2-press15

T2-press16

 

ซึ่งงานนี้กระแสจากเหล่าแฟนคลับ Trainspotting เมืองไทยและสื่อมวลชนยังถือว่าโคตรคูลจัดหนัก คอนเฟิร์มเยี่ยม การันตีความเกรียนของแก๊งเพื่อนซี้พี้ยาที่กลับมารียูเนียนชนิดแสบสะบั้นยิ่งกว่าเก่าเป็นทวีคูณ คุ้มค่าการรอคอยกว่า 21 ปี

 

“การกลับมาในรอบ 21 ปีทำให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง” – เอิร์ธ แฟนพันธุ์แท้ออสการ์

“ดูแล้วมีความสุข เหมือนได้เจอเพื่อนเก่าที่ยังเท่ห์ แสบ จิกกัด จัดจ้านเหมือนเคย” – Script.Today

“โคตรชอบ! สานต่อจากภาคแรกได้สมบูรณ์แบบมาก เล่าเรื่องได้เด็ดขาดจริงๆ” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“เปรียบได้ดั่งงานคืนสู่เหย้า สนุกมาก ยอมแพ้จริงจัง” – Kanin The Movie

“โคตรพีค ตื่นเต้นจนนั่งไม่ติดเบาะ” – T.J. ENT Review

“อินจัดไปตามตัวละคร เพลงประกอบคือดี” – MOViE ATTRACTiON

“เหมือนมารียูเนียนกับเพื่อนๆ จัดจ้านเฟี้ยวฟ้าวเหมือนเดิม สมการอคอย” – รีวิวเรื่อยเปื่อย

“งานรียูเนียนที่แฟนๆ ต้องกรี๊ด” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

 

โอกาสเดียวเท่านั้นของคอหนังเมืองไทย ร่วมอินไปกับประสบการณ์โคตรคูลและโคตรคลั่ง เช่นเดียวกับแฟนหนังทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกาใน T2 Trainspotting” 1 มิถุนายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ House RCA ที่เดียวเท่านั้น

 

รูปภาพ


Featured News