ระอุโลกกันแล้ว! “เบนิซิโอ เดล โทโร – จอช โบรลิน” บุกเม็กซิโกเปิดตัว “Sicario: Day of the Soldado” สุดยิ่งใหญ่ ผงาดปฏิบัติการใหม่ตรึงทั้งโลกรอพิสูจน์

Sicario2-Soldado-Premiere-Mexico08

 

เริ่มต้นจุดความเดือดระอุโลกกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการกลับมาของภาคต่อที่แฟนหนังทั้งโลกตั้งตารอคอย “Sicario: Day of the Soldado” ภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมที่ภาคแรกนั้นเคยสร้างชื่อและกวาดเสียงคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และคอหนังแบบท่วมท้น โดยในการกลับมาในภาคสองครั้งนี้อัดเต็มความระห่ำและความดุที่ทวีคูณขึ้น แค่ตัวอย่างที่ปล่อยไปก็ทำให้แฟนๆ อดใจที่จะรอชมเต็ม ๆ ไม่ไหวแล้ว

 

เนื้อหาของSicario: Day of the Soldado” ยังคงพูดถึงการปราบปรามกลุ่มค้ายาเสพติดที่ชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโก แต่ในครั้งนี้สถานการณ์กลับทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น เนื่องจากกลุ่มค้ายาเสพติดได้พยายามส่งผู้ก่อการร้ายข้ามมายังพรมแดนของสหรัฐฯ “แมตต์ เกรเวอร์” (จอช โบรลิน) และ “อเลฮานโดร” (เบนิซิโอ เดล โทโร) จึงกลับมาจับมือร่วมทำภารกิจโคตรเดือดกันอีกครั้ง โดยยึดถือคำในปฏิบัติการนี้ว่า “ครั้งนี้ไม่มีกฎ”

 

Sicario2-Soldado-Premiere-Mexico03

Sicario2-Soldado-Premiere-Mexico05

Sicario2-Soldado-Premiere-Mexico06

Sicario2-Soldado-Premiere-Mexico07

 

ซึ่งเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาได้มีการจัดรอบพรีเมียร์ขึ้นที่เม็กซิโก นำทีมโดยสองนักแสดงที่ชูโรงภาพยนตร์แฟรนไชส์นี้อย่าง “จอช โบรลิน” และ “เบนิซิโอ เดล โทโร” นอกจากนั้นยังอัดแน่นไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับตัวยงที่รอต้อนรับสองนักแสดงอย่างเหนียวแน่น จัดเต็มทั้งทักทาย, ถ่ายรูปคู่, เซ็นของที่ระลึกให้แฟนที่มารอ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสมศักดิ์ศรีการกลับมา

 

อดใจรออีกไม่นานชาวไทยก็จะได้สัมผัสกับความดุเดือดกับปฏิบัติการโค่นสงครามยาเสพติดแบบไร้กฏเกณฑ์กับ Sicario: Day of the Soldado” 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

รูปภาพ

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

ศพมากกว่าเดิม! ปะทะยิ่งกว่าเดิม! ศัตรูโหดกว่าเดิม!   “NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News