กระแสแรงเบรกไม่อยู่! “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” การกลับมาของ “เลียม นีสัน” ที่มันส์สุด ระห่ำสุด เดือดสุด วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตอกย้ำความเดือดระห่ำกันได้แล้ววันนี้กับ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” การกลับมาบู๊ระห่ำของ “เลียม นีสัน” ที่คอภาพยนตร์แอ็กชั่นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ป๋าเลียม เอาอยู่!” ทั้งฉากที่ต้องเผชิญกับภารกิจกดดันในที่จำกัดจนทำให้คนดูลุ้นเหมือนได้เข้าไปร่วมไล่ล่าแบบไม่มีเบรกอยู่บนรถ และบทบาทสุดท้าทายที่ไม่เหมือนครั้งก่อนๆ ของเลียม นีสัน

 

 

“หนังเรื่องนี้มันแตกต่าง เพราะครั้งนี้ ‘เลียม’ ไม่ได้เป็นตำรวจหรืออดีตทหาร เขาเป็นแค่คนธรรมดา ไม่ได้มีทักษะใดๆ เป็นพิเศษ เป็นชายคนหนึ่งที่กำลังจะพบกับวันที่แย่ที่สุดในชีวิตของเขา” โปรดิวเซอร์ “แอนดรูว์ โรนา” กล่าว

 

และเรื่องราวความวินาศเกิดขึ้นในวันเดียวรอบกรุงเบอร์ลินนั้นคือจุดโดนใจผู้ชม รวมไปถึงนักแสดงนำอย่าง “เลียม นีสัน” เองด้วย

 

‘เลียม’ อินกับบททันทีที่เขาได้อ่านในเทรลเลอร์ส่วนตัว เขาวางมันไม่ลง เขาชอบมันมาก เขาชอบที่มันดำเนินเรื่องกระชับ น่าติดตาม”  โปรดิวเซอร์ “อเล็กซ์ ไฮเนแมน” กล่าว

 

พิสูจน์ความมันส์ระทึกรอบกรุงเบอร์ลินแบบไม่มีเบรกกันได้แล้วใน “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

ปรากฏการณ์ความมันส์กำลังจะเริ่มต้น เมื่อเสียงเรียกเข้าปริศนานำไปสู่การฝ่าเกมอันตรายเพื่อหยุดแผนวินาศ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือด ผลงานกำกับล่าสุดของ “นิมร็อด แอนทัล” (Predators)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News