โคตรเดือด! โคตรระห่ำ! “เลียม นีสัน” คือที่สุดตัวพ่อแอ็กชัน “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ได้ใจผู้ชมกลุ่มแรกไปเต็มๆ พร้อมสาดความมันส์ระทึกเต็มพิกัด 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

มันส์สะใจคอหนังแอ็กชันที่ได้มาชมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์โคตรเดือด Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” เมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงแฟนๆ ภาพยนตร์ และคอหนังแอ็กชั่นที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดระห่ำรอบแรกในไทยกันอย่างคับคั่ง โดยหนังก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรกไปอย่างไม่เกินคาดว่านี่คือการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีและเป็นภาพยนตร์แอ็กชันที่มันส์ที่สุดในรอบหลายปีของ “เลียม นีสัน” ที่คุณไม่ควรพลาดแห่งปี

 

 

“สิ่งที่ชอบคือเห็นความเป็นมนุษย์มนาของบท ‘เลียม นีสัน’ กับการต้องสู้กับสถานการณ์คับขันโดยมีลูกๆ เป็นเดิมพัน” – @Keawmoo (เอ้อระเหยลอยลม)

“เมื่อตัวละครนั่งอยู่ในรถตลอดทั้งเรื่องก็สามารถสร้างความอึดอัดกดดัน พร้อมขับเน้นการแสดงของ ‘เลียม นีสัน’ ให้โดดเด่นมากขึ้น”@FILMMNET

“ปูเรื่องพอกรุบ แต่สตาร์ตเครื่องปุ๊บคือบันเทิงคลั่งสะใจในแบบหนัง 90 นาทีจบ Movie FF: Friend and Fun

“เพราะหนังมันมีแต่ฉากที่นั่งอยู่บนรถ แอ็กชันโดยการขับรถ ดังนั้น shot มันเลยมีแต่ close up เห็นแต่หน้านักแสดง ซึ่งนักแสดงทุกคนก็ทำได้ดีมากๆ” หนังหมูกรอบ

“ดูหนักแน่นขึงขัง สร้างอารมณ์ลุ้นระทึกได้ดี” ปรากฏการณ์หนัง

“พล็อตง่ายๆ แต่สนุกระทึกใจ” – @xIAMNUMBER14x

 

ลุ้นระห่ำมันส์ระทึกจนนั่งไม่ติดเบาะด้วยตัวคุณเองใน Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

ปรากฏการณ์ความมันส์กำลังจะเริ่มต้น เมื่อเสียงเรียกเข้าปริศนานำไปสู่การฝ่าเกมอันตรายเพื่อหยุดแผนวินาศ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือด ผลงานกำกับล่าสุดของ “นิมร็อด แอนทัล” (Predators)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News