รู้จัก “จอช โบรลิน” ผู้ชายที่ฮอตที่สุดแห่งปี 2018 กลับสู่บทบาทปะทุฝีมือ “คนจริงขาโหด” ถล่มทุกสิ่งเพื่อภารกิจลุล่วงใน “Sicario: Day of the Soldado”

Josh Brolin stars in SICARIO 2: SOLDADO.

 

แรกเริ่ม “จอช โบรลิน” ไม่ได้มองวงการบันเทิงไว้เป็นงานหลัก แต่ด้วยการที่พ่อ “เจมส์ โบรลิน” และแม่ “เจน แคเมอรอน อาจี” ของเขาเป็นนักแสดงด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ในช่วงมัธยมจอชจึงลองไปลงเรียนคลาสการแสดงดู เพื่ออยากรู้ว่ามันเป็นอย่างไร นั่นเองจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาสนใจวงการบันเทิง และกลายเป็นนักแสดงชื่อดังจนถึงปัจจุบัน

 

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin03

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin02

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin01

 

นอกจากแสดงเก่ง ยังซิ่งเก่งอีกด้วย จอชเคยเป็นลงแข่งรถในการแข่งขัน Toyota Pro Celebrity ในแคลิฟอร์เนียเมื่อปี 2000 เขาชนะการแข่งโดยใช้เวลาไปแค่ 18 นาทีเท่านั้น

 

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin04

 

ความทุ่มเทต้องยกให้เขาคนนี้ เขาเคยบาดเจ็บที่ไหล่จากอุบัติเหตุขณะถ่ายทำ No Country for Old Men (2007) แต่ตัดสินใจขอถ่ายทำต่อ ไม่ต้องพักกองหรือเลื่อนคิวใดๆ, ดูฟุตเทจจริงนับหลายชั่วโมง เพื่อศึกษาชีวประวัติเบื้องหลังเรื่องจริงของตัวละครเพื่อรับบทใน Milk (2008) จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์, ลดน้ำหนัก 13 กิโลกรัมในหนึ่งเดือนเพื่อเตรียมตัวแสดงใน Wall Street: Money Never Sleep (2010)

 

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin05

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin06

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin07

 

2018 คือ ปีทองของ “จอช โบรลิน” ขึ้นแท่นนักแสดงหนุ่มสุดเนื้อหอมประจำปีนี้จริงๆ เพราะแฟนๆ ได้เห็นเขาในภาพยนตร์ชื่อดังถึงสามเรื่องด้วยกัน ตั้งแต่ Avengers: Infinity War ในบทของ “ธานอส” วายร้ายตัวโหดที่แฟนคลับต่างเฝ้ารอของจักรวาลมาร์เวล รวมไปถึง “Deadpool 2” ในบทเป็นวายร้าย “เคเบิล” ร่างกายครึ่งจักรกลคู่ปรับฮีโร่สุดเกรียน

 

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin14

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin15

 

และล่าสุดกับ “Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2” ภาคต่อภาพยนตร์สุดเดือดร้อนแรงที่ทั้งโลกต่างรอดูกันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว ในบทบาทเดิม “แมตต์ เกรเวอร์” ซึ่งผู้ชมย่อมจดจำเขาได้ดีจากภาคแรกด้วยการเป็นผู้นำทีมหน่วยกองกำลังเฉพาะกิจของรัฐบาลเข้าร่วมภารกิจแกะรอยพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่สุดอันตรายในเม็กซิโก รูปแบบการทำงานของแมตต์แฝงไปด้วยความลับ แต่มีเป้าหมายที่ชัดเจนกับการยุติปัญหาแก๊งยาเสพติด เขามุ่งมั่นทำภารกิจให้สำเร็จโดยแทบไม่ต้องใช้ความถูกต้องทางศีลธรรมมาเกี่ยวข้อง

 

และสำหรับคาแรคเตอร์ของ “แมตต์ เกรเวอร์” ในภาคต่อ “Sicario: Day of the Soldado” ทุกๆ อย่างทุกๆ ด้านจะถูกยกระดับมากยิ่งขึ้น ด้วยการที่ครั้งนี้ขบวนการค้ายาเสพติดของเม็กซิโกได้ลักลอบผู้ก่อการร้ายเพื่อเข้าสู่สหรัฐฯ แมตต์จึงต้องใช้ไม้โหดจุดไฟเดือดสู่พรมแดนใหม่แห่งการล้างบาง ฆ่าได้ฆ่า ขนเฮลิคอปเตอร์แบล็กฮอว์ก ทีมจู่โจม โดรนทิ้งระเบิดเพื่อก่อสงครามรัวกระสุนไม่ยั้งปราบเหล่าแก๊งค้ายาชนิดไม่ปรานี ไม่ต้องมีกฎอีกต่อไป

 

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin11

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin12

Sicario2-Soldado-Josh-Brolin13-01

 

“ผมว่าภาพรวมของมันรุนแรงและใหญ่ขึ้นกว่าภาคแรกในทุกๆ ด้าน ทั้งตัวละคร, พล็อตเรื่อง อย่างไรก็ตามเอกลักษณ์หลักๆ ของภาคแรกยังคงอยู่ครบเหมือนเดิมทั้ง สถานการณ์ที่สะเทือนอารมณ์ ไปจนถึงเข้มข้นชวนลุ้น” จอช โบรลินเผยถึงภาพรวมของภาคต่อนี้

 

“โชค” ไม่มีความหมายที่พรมแดนเดือด ขยายจักรวาลสงครามยาเสพติด สู่เป้าหมายล่าตายติดขอบพรมแดนสองชาติ เตรียมพร้อมร่วมเดินหน้าลุ้นระทึกไปกับปฏิบัติการอันตรายจนแทบหยุดหายใจ Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2″ 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Sicario-DayOfTheSoldado-Poster-TH03

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

ศพมากกว่าเดิม! ปะทะยิ่งกว่าเดิม! ศัตรูโหดกว่าเดิม!   “NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News