เดือดกระจุย! ตัวอย่างใหม่ “Sicario: Day of the Soldado” อัดแอคชั่นเพียบ ฟอร์มแน่น เร้าใจ ลุยพรมแดนใหม่แห่งการล้างบาง

Sicario-DayOfTheSoldado-Poster-TH02

 

ถือได้ว่าเป็นผลงานที่สร้างความเซอร์ไพรส์น่าติดตามในระดับตื่นเต้นขั้นสุดให้แก่คอหนังทั้งโลกอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุดภาคต่อของ “Sicario” หนังที่เคยกวาดเสียงชมอย่างเป็นเอกฉันท์ทั้งจากฝั่งนักวิจารณ์และผู้ชมอย่าง Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2″ ได้กลับมาจัดเต็มความเข้มข้นเดือดระอุทุกวินาทีไปกับ “ตัวอย่างใหม่ล่าสุด” ชนิดโคตรระห่ำที่เผยฉากใหม่ๆ มาเพียบ จัดเต็มทั้งซีนแอคชั่นมันส์ในสเกลที่ดุเดือดมากขึ้น เรื่องราวสุดเข้มข้นชวนลุ้นตั้งแต่ต้นยันจบ เรียกได้ว่าครั้งนี้ ศพมากกว่าเดิม ปะทะยิ่งกว่าเดิม ฟอร์มใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

 

สองนักแสดงเก๋าเกม สองมือปราบตรึงผู้ชมระทึกคาจอ “เบนิซิโอ เดล โทโร” และ “จอช โบรลิน” เตรียมเดินหน้าสู่พรมแดนใหม่แห่งการล้างบาง ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ เมื่อขบวนการค้ายาเสพติดของเม็กซิโกลุกลามอาณาเขตของอาชญากรรมไปสู่การลักลอบผู้ก่อการร้ายชาวอิสลามกลุ่ม “ไจฮาดิ” เข้าสู่สหรัฐฯ ผ่านพรมแดนในเขตเม็กซิโก ซีไอซีสายบู๊ “แมตต์ เกรเวอร์” (จอช โบรลิน) จึงต้องกลับมาร่วมมือกับสายลับโหดเลือดเย็น “อเลฮานโดร” (เบนิซิโอ เดล โทโร) เอาชีวิตเข้าแลกหยุดยั้งแผนเถื่อนของแก๊งค้ายาตัวบิ๊ก และต้องการกำจัดบอสของพวกมันให้สิ้นซาก จึงนำไปสู่การปะทะครั้งใหญ่ในแบบที่พรมแดนจะต้องลุกเป็นไฟ!

 

“โชค” ไม่มีความหมายที่พรมแดนเดือด ขยายจักรวาลสงครามยาเสพติด สู่เป้าหมายล่าตาย ติดขอบพรมแดนสองชาติ เตรียมพร้อมร่วมเดินหน้าลุ้นระทึกไปกับปฏิบัติการอันตรายจนแทบหยุดหายใจ Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2″ 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

ศพมากกว่าเดิม! ปะทะยิ่งกว่าเดิม! ศัตรูโหดกว่าเดิม!   “NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News