ส่อง “อิซาเบลา โมเนอร์” ดาวรุ่งคนใหม่ ตัวแปรพลิกสู่จุดเดือด “Sicario: Day of the Soldado”

Mandatory Credit: Photo by Erik Pendzich/REX/Shutterstock (9295725dc) Isabela Moner 11th Annual CNN Heroes: An All-Star Tribute, New York, USA - 17 Dec 2017

 

สาวเชื้อสายเปรู-อเมริกัน “อิซาเบลา โมเนอร์ วัย 17 ปีดาวรุ่งคนใหม่มาแรงน่าจับตาที่สุด เธอเป็นทั้งนักแสดง, นักร้อง, แดนเซอร์ เธอเริ่มต้นงานสายการแสดงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ผลงานทางการชิ้นแรกของเธอคือ การร่วมแสดงในละครเวทีเรื่อง Evita เมื่อปี 2012 เคียงคู่กับศิลปินระดับโลกอย่าง “ริคกี้ มาร์ติน” ซึ่งหลังจากนั้นเธอต่างได้มีส่วนร่วมในละครเวทีชื่อดังอื่นๆ อีกทั้ง Billy Elliot, Peter Pan และ Les Misérables

 

      Sicario-DayOfTheSoldado-Isabela-Moner02

Sicario-DayOfTheSoldado-Isabela-Moner03

Sicario-DayOfTheSoldado-Isabela-Moner04

Sicario-DayOfTheSoldado-Isabela-Moner05

รวมไปถึงงานด้านทีวีซีรีส์กับ Growing Up Fisher (2014) ของทางช่อง NBC ที่ทำให้เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง เจ.เค. ซิมมอนส์, เจนนา เอลฟ์แมน, เจสัน เบตแมน เธอยังได้เคยให้เสียงพากย์ในแอนิเมชันขวัญใจเด็กๆ อย่าง Dora and Friends: Into the City! (ดอรา สาวน้อยนักผจญภัย) (2014-2015) และผลงานการแสดงในซิตคอมเด็กชื่อดัง 100 Things to do Before High School (2014-2016) ของช่อง Nickelodeon

 

แต่ชื่อของเธอกลายเป็นที่รู้จักในระดับโลกทันทีหลังจากการแสดงร่วมกับแอคชั่นสตาร์ “มาร์ก วอห์ลเบิร์ก” ในหนังฟอร์มยักษ์ Transformers: The Last Knight (2017) ที่เธอรับบทเป็นเด็กสาวผู้สนิทสนมกับหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์ ทำให้ช่องทางต่างๆ ในโซเชียลของเธอทั้ง “เว็บไซต์, เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, ยูทูบ” มีผู้ติดตามพุ่งสูงขึ้นไม่หยุด โดยเฉพาะ “อินสตาแกรม” ที่ปัจจุบันมียอดฟอลโลเวอร์สูงถึง 1.3 ล้านคน

 

SOLDADO

Sicario-DayOfTheSoldado-Isabela-Moner08

Benicio Del Toro and Isabela Moner

Sicario-DayOfTheSoldado-Isabela-Moner09

 

และล่าสุดในปีนี้ “อิสซาเบลล่า โมเนอร์ เตรียมยกระดับฝีมือการแสดงของเธอมากขึ้นไปอีกขั้นกับการพลิกคาแรคเตอร์สู่บทบาทเข้มข้นสุดเดือดเต็มรูปแบบ ประกบสองนักแสดงแถวหน้าฝีมือเก๋าเกม “เบเนซิโอ เดล โทโร” และ “จอช โบรลิน” ใน Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2″ ที่เรื่องนี้เธอต้องผ่านการออดิชั่นจากนักแสดงหญิงคนอื่นๆ มากมาย ด้วยบทบาทของ อิซาเบลลา เรเยส ลูกสาวของราชายาเสพติดรายใหญ่ที่ถูกลักพาตัวไป จนเกิดเป็นความขัดแย้งระหว่างแก๊งและนำไปสู่สงครามระดับประเทศชนิดไร้กฎเกณฑ์ที่พรมแดนจะต้องลุกเป็นไฟ

 

“ผู้กำกับ สเตฟาโน โซลลิมา เก่งมากค่ะ ซึ่งเดอนิส์ วิลล์เนิฟ (ผู้กำกับภาคแรก) ไว้ใจเขาให้มารับหน้าที่กำกับในภาคต่อนี้ ดังนั้นนี่จึงไม่ใช่แค่ภาคต่อธรรมดาๆ เรื่องหนึ่งแน่นอน ภาคนี้เรื่องราวสถานการณ์จะยิ่งเข้มข้นมากยิ่งขึ้น จุดนี้เองจะต้องทำให้แฟนๆ ประทับใจแน่นอน หลังจากภาคแรกเราได้แต่จินตนาการต่อว่า อะไรจะเกิดขึ้น? มันจะเป็นยังไงต่อไป? ซึ่งสิ่งที่จะได้เห็นจากคำถามเหล่านี้มันลงตัวมากค่ะ ฉันได้มีโอกาสดู 10 นาทีแรกของการตัดต่อดราฟต์แรกไปแล้ว มันเยี่ยมและเซอร์ไพรส์มากจนฉันแทบลงไปนอนกองกับพื้นเลย อิซาเบลาเผยถึงภาพรวมของหนัง

 

“โชค” ไม่มีความหมายที่พรมแดนเดือด ขยายจักรวาลสงครามยาเสพติด สู่เป้าหมายล่าตายติดขอบพรมแดนสองชาติ เตรียมพร้อมร่วมเดินหน้าลุ้นระทึกไปกับปฏิบัติการอันตรายจนแทบหยุดหายใจ Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2″ 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Sicario-DayOfTheSoldado-Poster-TH03

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

Sicario: Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

ศพมากกว่าเดิม! ปะทะยิ่งกว่าเดิม! ศัตรูโหดกว่าเดิม!   “NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News