สหมงคลฟิล์มเผยโฉมเด็กสยาม ดึงสิบนักแสดงวัยรุ่น ร่วมโปรเจคต์สุดระทึก “สยามสแควร์” พร้อมเปิดผู้กำกับใหม่ไฟแรง

            หลังจากที่เริ่มมีภาพนักแสดงบางส่วนถูกโพสต์ออกไปในสังคมออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ้คและอินสตาแกรม เหล่าบรรดาแฟนคลับกลุ่มนักแสดงต่างพร้อมใจกันกดไลค์และแชร์กันอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้สหมงคลฟิล์มฯพร้อมแล้วที่จะเปิดเผยโฉมหน้า 10นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตทั้งชายและหญิงที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ10คาแรคเตอร์ตัวละครสำคัญที่มีชีวิตโลดแล่นโดยมีฉากหลังคือศูนย์กลางแหล่งรวมวัยรุ่นที่ไม่เคยตาย ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยอย่าง “สยามสแควร์”

             นำทีมเด็กสยามโดย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ และ ภีม ธนบดี ใจเย็น ร่วมด้วย ปลื้ม | ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เบสท์ | ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ธ | อติคุณ อดุลโภคาธร, เหม่เหม | ธัญญวีร์ ชุณหสวัสติกุล,  บอนเน่ | มนภัทร เตชะกำพุ, หลิว | มรกต หลิว, คิ้ว | อนงค์นาถ ยูสานนท์ และ พลอย | พลอย ศรนรินทร์ โดยถือเป็นการรวมตัวของนักแสดงวัยรุ่นที่เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นในเรื่องฝีมือการแสดงและความเป็นตัวของตัวเองที่สุดในยุคนี้ก็ว่าได้

siam square IMG_8030

            กำกับภาพยนตร์โดย ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มมากฝีมือที่มีความสามารถหลากหลายฝากผลงานทั้งในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์,ผู้ช่วยผู้กำกับ,ลำดับภาพ รวมไปถึงเป็นเจ้าของรางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยมรางวัลสุพรรณหงส์จาก Mary is happy ,Marry is happy  ฯลฯ ภายใต้การควบคุมงานสร้างโดย จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาดของสหมงคลฟิล์มฯที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์

“สำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่อง“สยามสแควร์” ทางบริษัทฯมั่นใจว่าผู้ชมจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นและสยามสแควร์ในมุมมองที่ยังไม่เคยถูกถ่ายทอดมาก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้10นักแสดงวัยรุ่นที่มีศักยภาพทั้งในการแสดงและเรียกได้ว่าฮอตมาก มาถ่ายทอด10คาแรคเตอร์ที่ทุกตัวละครล้วนมีเสน่ห์และความโดดเด่นเฉพาะตัว แต่เหนืออื่นใดก็คือตัวบทภาพยนตร์ที่น่าสนใจมาก ประกอบกับการได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ที่มีฝีมือกล้าคิดและนำเสนอพล็อตที่แปลกใหม่ฉีกไปจากหนังวัยรุ่นที่เราเคยได้ดูกัน และแน่นอนว่ามีเซอร์ไพรส์ซึ่งเป็น Untold Storyเชื่อว่ายังไม่เคยมีใครหยิบเอาเรื่องราวของวัยรุ่นและความเป็นสยามสแควร์ในมุมนี้ถ่ายทอดมาก่อน”

siam square IMG_3327

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ “สยามสแควร์” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของช่วงชีวิตหนึ่งของวัยรุ่น กับมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และความกลัว ในบรรยากาศอีกด้านของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยได้เห็น

30 มีนาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

สยามสแควร์ (Siam Square)

สยามสแควร์ (Siam Square)

เด็กวัยรุ่น 10 คนจะพาคุณไปรู้จักกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน   เมื่อไม่กี่วันก่อน ระหว่างที่ “เมย์” กับ...

รายละเอียดภาพยนตร์