สุดปลื้ม “ไพรัช คุ้มวัน” ผู้กำกับ “สยามสแควร์” รับรางวัล “หน้าใหม่น่าจับตา” จาก “Bioscope Awards 2017”

Siam-Square-Dir-Bioscope-Award2017-01

 

ถือเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงอีกคนของวงการสำหรับ “ป้อง-ไพรัช คุ้มวัน” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “สยามสแควร์” ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กวัยรุ่น 10 คนที่มีทั้งมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และการรับมือกับสิ่งที่อธิบายไม่ได้ในบรรยากาศที่หลอนระทึกขวัญผ่านอีกด้านหนึ่งของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน กับการแสดงของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังมากมายทั้ง “อิษยา ฮอสุวรรณ, ธนบดี ใจเย็น, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, มรกต หลิว, พลอย ศรนรินทร์, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, อติคุณ อดุลโภคาธร, มนภัทร เตชะกำพุ และ อนงค์นาถ ยูสานนท์” ซึ่งได้ออกฉายเรียกเสียงชื่นชมกันไปแล้วเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา

 

และล่าสุด ตอกย้ำกระแสความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์และการันตีความสามารถในการเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงไอเดียเจ๋งที่ทำให้ผู้กำกับ “ไพรัช คุ้มวัน” ได้รับรางวัล “หน้าใหม่น่าจับตา” จากงานประกาศรางวัล Bioscope Awards 2017″ (ครั้งที่ 8) ของนิตยสารหนัง Bioscope ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรแขนงต่างๆ ในแวดวงภาพยนตร์ไทย เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ร้าน NOMA BKK RCA

 

ไพรัชได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณนิตยสาร Bioscope เป็นอย่างมากสำหรับรางวัลนี้ ขอบคุณที่เล็งเห็นความตั้งใจที่เราจะสื่อสารออกไป รางวัลนี้ไม่ใช่ของผมคนเดียว ผมขอมอบให้กับทีมงาน นักแสดงทุกคน ที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของสยามสแควรในมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็นได้เป็นอย่างดีด้วย ขอบคุณมากๆ ครับ”

 

ติดตามหลากหลายภาพยนตร์ไทยคุณภาพปี 2561 ของ สหมงคลฟิล์มฯ” กันได้เร็วๆ นี้

 

Siam-Square-Dir-Bioscope-Award2017-03

Siam-Square-Dir-Bioscope-Award2017-02

Siam-Square-Dir-Bioscope-Award2017-04