การันตีฝีมือด้วยรางวัลสุพรรณหงส์ “พลอย ศรนรินทร์” เดินหน้าสู่นางเอกสายสยอง ก้าวข้ามความกลัวเผชิญหน้า “ผี” อีกครั้งใน “ผีโทรศัพท์”

Viral-Ploy-Credit-Info

 

“เป็นคนกลัวผีมากเลยค่ะ กลัวการเล่นหนังผีมากๆ แต่ก็โดนเล่นหนังผีตลอดเลย” 

 

นี่คือประโยคแรกที่ “พลอย ศรนรินทร์” ถูกถามว่ากลัว “ผี” หรือไม่? แต่ในฐานะนักแสดงเธอสามารถดึงความพยายามทั้งหมดออกมาสู่สายตาแฟนๆ โชว์ศักยภาพแน่นๆ จนไม่มีใครรู้ถึงความกลัวในใจเลยสักนิด

 

“พลอย ศรนรินทร์” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมาจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังเมื่อปี 2558 อย่าง “อาปัติ” ในบทที่แรงเกินคาดของเด็กวัย 14 ขณะนั้น เธอมาในบทบาทของ “ฝ้าย” สาววัยรุ่นผู้โหยหาความรักอันนำไปสู่เรื่องราวผิดศีลธรรม ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ “เณรซัน” (แน็ก-ชาลี ปอทเจส) ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์หลอนตามมา ถึงแม้ว่าบทจะหนักกว่าวัย แต่เธอก็งัดไม้ตายทางด้านการแสดง สื่อสารถึงคนดูจนได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายเวที

 

ไม่เพียงแค่นั้น “พลอย ศรนรินทร์” ยังคงมีผลงานเกี่ยวข้องกับ “ผี” มาอีกอย่างต่อเนื่องในภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง สยามสแควร์” (2560) เผชิญหน้ากับบทบาทของ นิด บอกเล่าความสยองกลางเมือง สถานที่รวมตัวของวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอีกด้านที่ไม่เคยมีใครรู้ และก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เธอโกยคำชมได้อย่างล้นหลาม ควบมาด้วยรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง “รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” อีกด้วย

 

แน่นอนว่าเรื่องราวของ “พลอย ศรนรินทร์” และหนังผียังไม่จบลงง่าย ๆ เพราะล่าสุดเธอกำลังจะมีหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ “ผีโทรศัพท์” ออกฉาย โดยคราวนี้เธอถึงกับออกปากว่าเป็นบทที่โตกว่าวัยมากกว่าทุกครั้งที่เคยเล่นมา กับประเด็นของแก๊งเพื่อนที่ชอบเล่นเกมล่าผี แต่ดันถ่ายติดผีของจริง และผีของจริงยังตามออกมาล่าพวกเขานอกเกม บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามองของเธอ เพราะเธอยืนยันว่า “รู้สึกดีใจที่ได้เล่นหนังผี มันเหมือนกับการก้าวข้าม Safe Zone ของตัวเอง!”

 

ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ #ผีโทรศัพท์ 8 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

#กดส่งภาพระวังจะส่งผี #กดรับภาพระวังจะรับผี

 

VIRAL-POSTER

 

ผีโทรศัพท์ (Viral)

ผีโทรศัพท์ (Viral)

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญเรื่องล่าสุดของผู้กำกับหญิง “มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ” เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์), “คิตตี้” (จ๋า สุธีธิดา), “ไตเติ้ล” (อ๋อง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News