สุดเจ๋ง! “พลอย ศรนรินทร์” จาก “สยามสแควร์” คว้า “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 27”

Siam-Square-SPH27-05

 

ถือเป็นการตอกย้ำปีทองของนักแสดงหญิงดาวรุ่ง “พลอย ศรนรินทร์” อีกครั้งด้วยการคว้ารางวัล “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” (Best Supporting Actress) รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 27″ ประจำปี 2560 จากภาพยนตร์เรื่อง “สยามสแควร์” ของ “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” และกำกับภาพยนตร์โดย “ไพรัช คุ้มวัน” ซึ่งพลอยได้รับบทเป็น “นิด” สาวน้อยเพื่อนใหม่ในโรงเรียนกวดวิชาที่ต้องมาพัวพันกับเรื่องลี้ลับในย่านสยามสแควร์

 

โดยงาน #สุพรรณหงส์27 ที่มาในคอนเซปต์ “หนังไทยผลิใบ” นี้ได้จัดงานประกาศรางวัลไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ณ  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

Siam-Square-SPH27-04

 

โดย “พลอย ศรนรินทร์” กล่าวถึงความรู้สึกแรกเมื่อได้รับรางวัลว่า

 

“ตื่นเต้นมากเลยค่ะ หนูไม่คิดเลยว่าจะได้รางวัลนี้เลยไม่ได้เตรียมคำพูดมาเลย ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน และผู้ที่ร่วมโหวตมากๆ นะคะที่มอบรางวัลนี้ให้หนู ขอขอบคุณค่ายสหมงคลฟิล์มที่ให้โอกาสหนูได้แสดงหนังหลายๆ เรื่อง ขอบคุณพี่ป้อง ไพรัช ผู้กำกับ ขอขอบคุณนักแสดง และทีมงานเรื่องนี้ทุกคนที่ช่วยกันทำให้หนูได้รางวัลนี้ รางวัลนี้ไม่ได้เป็นของหนูคนเดียวค่ะ เป็นของทุกๆ คนจากเรื่อง สยามแสควร์’ ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

 

ติดตามผลงานการแสดงต่อๆ ไปของ “พลอย ศรนรินทร์” และภาพยนตร์ไทยคุณภาพปี 2561 ของ “สหมงคลฟิล์มฯ” ได้เร็วๆ นี้

 

Siam-Square-SPH27-03

Siam-Square-SPH27-02

Siam-Square-SPH27-01

Siam-Square-SPH27-06

สยามสแควร์ (Siam Square)

สยามสแควร์ (Siam Square)

เด็กวัยรุ่น 10 คนจะพาคุณไปรู้จักกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน   เมื่อไม่กี่วันก่อน ระหว่างที่ “เมย์” กับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News