บาดลึกสุดขั้วหัวใจ! “ฮันเยริ” กับการแสดงสุดทรงพลังทุกบทบาท “ภรรยา – แม่ – ลูกสาว” ใน “Minari มินาริ” ภาพยนตร์ดราม่ากวาดรางวัลระดับโลก!

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือของเกาหลีใต้ “ฮันเยริ” กับการแสดงสุดท้าทายล่าสุดในภาพยนตร์ดราม่าคุณภาพ “Minari มินาริ” ในบท “โมนิกา” ที่เธอต้องแสดงถึง 3 สถานะในตัวละครเดียว และสามารถถ่ายทอดทุกบทบาทออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบทรงพลังอย่างแรง ทั้ง “ภรรยา” สุดแกร่งผู้ยืนเคียงข้างสามีอันเป็นที่รัก, “แม่” ผู้คอยปกป้องลูกทั้งสองอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึง “ลูกสาว” สุดกตัญญูที่ไม่เคยทำให้แม่ต้องลำบาก

 

ไม่เพียงแต่ผู้กำกับ นักแสดงร่วม และทีมงานที่สัมผัสได้ ผู้ชมทั่วโลกที่ได้พิสูจน์ฝีมือของเธอแล้วนั้นต่างก็ชื่นชมและยอมรับในความสามารถของ “ฮันเยริ” ไม่ต่างกัน และตอนนี้เธอก็ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในอเมริกาให้ดูแลงานในต่างประเทศเพื่อโชว์ศักยภาพการแสดงระดับโลกได้อย่างเต็มที่!

 

 

Minari-Han-Yeri-Review01

“‘ฮันเยริ’ จาก ‘Minari’ สมควรได้รับการพูดถึงมากกว่านี้ ตอนระเบิดอารมณ์กับบทบาทผู้หญิงในกรอบสังคม

มันแบบเศร้า แสดงดีน่าจับตามองมาก” – เจ้าหญิงซีกะร็อก

 

 

Minari-Han-Yeri-Review02

“‘ฮันเยริ’ เล่นดีมากๆ ในบทคุณแม่ที่ถึงใจจะเหนื่อยกับสิ่งที่เป็นอยู่

แต่ก็พยายามเข้มแข็งเพื่อที่ลูกๆ จะได้ไม่รู้สึกหมดหวัง” – หนัง หนั่ง หนั้ง หนั๊ง หนั๋ง

 

 

Minari-Han-Yeri-Review03

“‘ฮันเยริ’ ถูกลืมในทุกเวทีนี่ก็น่าเศร้าใจมาก ทั้งๆ ที่เธอคือคนที่เล่นดีมากๆ” – เชื่อ GU ไปดูเลย

 

 

Minari-Han-Yeri-Review04

“‘ฮันเยริ’ รับบทคุณแม่ผู้ที่คอยกดดันเขาอยู่เสมอ เธอมีโมเมนต์ที่ได้โชนแสงเยอะมาก

เสียดายที่เธอน่าจะได้เข้าชิงออสการ์อีกคน” – ดดู

 

 

Minari-Han-Yeri-Review05

“ชอบการแสดงของ ‘ฮันเยริ’ มากเป็นพิเศษ

ถ่ายทอดบทหญิงที่ต้องแบกรับปัญหาต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม” – Hollywood By Gossip Gun

 

 

“Minari มินาริ” ถ่ายทอดเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีในยุค 80 ที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกา พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง นอกจาก “ยูนยอจอง” แล้วยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง “สตีเฟน ยอน” (Walking Dead, Burning, OKJA) และ “ฮันเยริ” (Hello My Twenties!, Love Guide for Dumpees, As One) ผ่านการกำกับโดย “ลี ไอแซก ชอง” พิสูจน์ความยอดเยี่ยมสุดประทับใจของอีกหนึ่งภาพยนตร์แห่งปีเรื่องนี้ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์: https://bit.ly/3fGHNpA 

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News