ผงาดสมศักดิ์ศรี! “ยูนยอจอง” คว้า “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” จากเวที #SAGAwards สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! ดัน “Minari” เต็งหนึ่งออสการ์!

Minari-SAG-2021-Sup-Actress

 

ยังเดินหน้ากวาดรางวัลไม่หยุดของจริง! เมื่อภาพยนตร์แห่งปี “Minari มินาริ” เติบโตงอกงามกระจายคุณภาพความยอดเยี่ยมบนเวทีรางวัลโลกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด นักแสดงหญิงยอดฝีมือรุ่นเก๋า “ยูนยอจอง” คว้ารางวัล “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” จาก “SAG Awards 2021” (The 27th Annual Screen Actors Guild Awards) ที่จัดขึ้นโดยสมาคมนักแสดงอาชีพแห่งอเมริกาเพื่อมอบรางวัลให้กับนักแสดงที่มีผลงานโดดเด่นทั่วโลก

 

งานนี้สุดยอดการแสดงในบทบาท “คุณยายซุนจา” ของยูนยอจองที่ขโมยหัวใจและมอบความซาบซึ้งทั้งน้ำตาให้ผู้ชมมาแล้วทั่วโลกก็ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่วงการภาพยนตร์โลกโดยเธอกลายเป็น “นักแสดงหญิงเกาหลีคนแรก” ที่คว้ารางวัลนี้ไปครอง และส่งผลให้ตัวเธอและภาพยนตร์กลายเป็นตัวเต็งสำคัญที่น่าจับตามองบนเวทีระดับโลกอย่าง “ออสการ์ 2021” ทันที

 

“ฉันไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกนี้ยังไงเลย การที่ถูกยอมรับโดยสากล มันเป็นอะไรที่เป็นเกียรติมากๆ ฉันรู้สึกยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่ง”

 

“Minari มินาริ” ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวเกาหลีครอบครัวหนึ่งที่หอบเอาความหวังที่จะตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย พร้อมกับต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องพบกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันและการทบทวนรากเหง้าของตนเองไปพร้อมๆ กัน

 

พิสูจน์ที่สุดแห่งความงดงามพร้อมเก็บเกี่ยวเรื่องราวสุดอบอุ่นของเมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์ชั้นดี #Minari #มินาริ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์: https://bit.ly/3fGHNpA

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News