วันเดอร์ฟูล! “ยูนยอจอง” สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ออสการ์ สมศักดิ์ศรีรุ่นเก๋าเอเชีย “นักแสดงเกาหลีคนแรก” คว้า “สมทบหญิงยอดเยี่ยม” #Oscars2021 จากภาพยนตร์ดราม่าชั้นดี “Minari มินาริ”

Minari-Oscars-2021-Best-Sup-Actress

 

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่สุดวันเดอร์ฟูลในการเป็น “นักแสดงเกาหลีคนแรก” ที่ได้รับ #Oscars ทันที! เมื่อนักแสดงหญิงยอดฝีมือ “ยูนยอจอง” คว้ารางวัล “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” บนเวที “ออสการ์ ครั้งที่ 93” #Oscars2021 จากเมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์ชั้นดี “Minari มินาริ” ที่ได้สร้างความประทับใจ รอยยิ้ม ความอบอุ่น และคราบน้ำตาให้กับนักวิจารณ์และผู้ชมไปทั่วโลก

 

Minari-Oscars-2021-Yuh-Jung-Youn01

Minari-Oscars-2021-Yuh-Jung-Youn03

 

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันจะชนะ เกลนน์ โคลส ได้ ฉันได้ดูการแสดงของเธอมามากมาย เราแสดงภาพยนตร์คนละเรื่องกัน เราแสดงคนละบทบาทกัน เราจะแข่งกันได้อย่างไร ฉันคิดว่าฉันแค่โชคดีกว่าเธอแค่นั้นเอง” ยูนยอจองกล่าวหลังจากได้รับรางวัลอย่างสมศักดิ์ศรีรุ่นเก๋าเอเชีย นอกจากนี้เธอยังพูดติดตลกถึงลูกชายสุดที่รักทั้งสองคนของเธอว่า นี่ไง ผลจากการตั้งใจทำงานสุดๆ ของแม่”

 

“Minari มินาริ” เล่าเรื่องราวหนึ่งครอบครัวเกาหลีที่หอบเอาความหวังมาตั้งต้นชีวิตใหม่บนผืนแผ่นดินอเมริกายุค 80 ผ่านบททดสอบและการเรียนรู้ที่เจ็บปวด แต่มอบประสบการณ์และพลังชีวิตอันแสนงดงาม ร่วมพิสูจน์คุณภาพแห่งเมล็ดพันธุ์ภาพยนตร์ชั้นดีสุดอบอุ่นเรื่องนี้ที่ทั่วทั้งโลกเทใจให้ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์: https://bit.ly/3fGHNpA 

 

Minari-Oscars-2021-Yuh-Jung-Youn04

Minari มินาริ

Minari มินาริ

“Minari” เป็นผลงานเขียนบท-กำกับของผู้กำกับลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลีใต้ “ลี ไอแซก ชอง” ที่ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากชีวิตวัยเด็กของตัวเองกับครอบครัว เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News