ลุ้นระทึก “สยามสแควร์” รอบปฐมทัศน์ 10 เด็กสยามชวนสัมผัสประสบการณ์ “เดินสยามฯ ตอนตี 2”

SiamSquare-Gala2

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “เวลดัน มีเดียมแรร์” จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์วัยรุ่น-ลุ้น-ระทึก “สยามสแควร์” โดยเนรมิตบรรยากาศของสยามสแควร์ยามค่ำคืนมาไว้ ณ บริเวณชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า พร้อมกันนี้ได้เปิดโอกาสให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติ ดารานักแสดง และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปบรรยากาศภายในงาน พร้อมเก็บภาพนักแสดงวัยรุ่นเด็กสยามสุดฮอตทั้ง 10 คน “อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, ภีม-ธนบดี ใจเย็น, ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, หลิว-มรกต หลิว, พลอย ศรนรินทร์, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร, บอน์น-มนภัทร เตชะกำพุ และ คิ้ว-อนงค์นาถ ยูสานนท์” พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนได้ร่วมกันแชร์ภาพสยามในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนพร้อมแท็ก #สยามสแควร์  ให้โพสต์แชร์เพื่อนๆโลกโซเชียลอย่างพร้อมเพรียงกัน

SiamSquare-Gala3

 

ก่อนที่เด็กสยามทั้ง 10 คน พร้อมด้วย “ไพรัช คุ้มวัน” ผู้กำกับภาพยนตร์จะขึ้นเวทีพูดคุยเตรียมตัวนับถอยหลังเพื่อที่ทุกคนจะได้ไปร่วมระทึกในมุมหนึ่งของ “สยามสแควร์” ที่เชื่อว่าหลายคนไม่เคยสัมผัส พร้อมเปิดคลิปทั้งในส่วนของเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อนเด็กสยามไปจนถึงคลิปภารกิจพิสูจน์ความจริงล้มล้างความเชื่อเรื่องงมงายไร้สาระ “ผี-ไม่-มี-จริง” ของแก๊ง “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” ก่อนที่ทุกคนจะได้เข้าไปร่วมลุ้นระทึกกับ “สยามสแควร์”

โดยช่วงท้ายของงานได้รับเกียรติจากนักแสดงรับเชิญอย่าง “คุณสุนิตย์ นภาศรี” เด็กสยามรุ่นแรกจนมาถึงเด็กสยามรุ่นล่าสุดอย่าง “น้องแพรว AF 12″ พร้อมด้วยผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์นำโดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์, “คุณสิริกาญจน์ ธนไพศาลสิริ” ไลน์โปรดิวเซอร์, “คุณธีปนันท์ เพ็ชรศรี, คุณเอกราช มอญวัฒ, คุณชาญชนะ หอมทรัพย์” ผู้เขียนบทภาพยนตร์, ทีม Hidden Agenda และ “คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขึ้นถ่ายรูปรวมกับผู้กำกับและนักแสดง

อย่าลืมชวนเพื่อนๆ มาระทึกพร้อมกันใน #สยามสแควร์ #SiamSquaremovie 30 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 

ชมคลิปบรรยากาศงานรอบปฐมทัศน์ “สยามสแควร์” ที่นี่

 

SiamSquare-Gala7

 

รูปภาพ

สยามสแควร์ (Siam Square)

สยามสแควร์ (Siam Square)

เด็กวัยรุ่น 10 คนจะพาคุณไปรู้จักกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน   เมื่อไม่กี่วันก่อน ระหว่างที่ “เมย์” กับ...

รายละเอียดภาพยนตร์