เซอร์ไพรส์กลางงานเปิดตัว “Robin Hood” รอบแรกในไทย วงแร็ปเปอร์ “ประเทศกูมี” นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

RobinHood-2018-Premiere-TH10

 

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่มๆ แร็ปเปอร์ชื่อดังวง “Rap Against Dictatorship” เจ้าของเพลง “ประเทศกูมี” มารวมตัวกันในงานเปิดตัว “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

ซึ่งพวกเขาได้ยกทัพมานำทีมปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรที่มันส์และแตกต่างกว่าครั้งไหนๆ อีกทั้งภายในงานยังถือเป็นการรวมทีมแก๊งวัยรุ่นคนดังคับคั่ง อาทิ หนุ่มๆ จาก “The Face Men Thailand Season 2″, ทีม “Conversation Thailand”, คู่ซี้ “น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์” และ “นัน-สุนันทา ยูรนิยม”, สองหนุ่ม “เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์” และ “พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ”, ทีม “DoMunDi (ดูมันดิ) TV”, ทีม “Copy’A Bangkok”, วง “Fool Step” และอื่นๆ อีกมากมายที่จะเดินหน้าท้าชนทุกศึก พร้อมรบเตรียมปล้นคืนความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่ทุกคน ไปกับ ทารอน อีเกอร์ตัน โรบินฮูดคนใหม่ของโลก!

 

RobinHood-2018-Premiere-TH13

RobinHood-2018-Premiere-TH09

RobinHood-2018-Premiere-TH11

RobinHood-2018-Premiere-TH22

RobinHood-2018-Premiere-TH16

RobinHood-2018-Premiere-TH15

 

อีกทั้งภายในงานยังมีไฮไลต์เด็ดมาให้กับแขกร่วมงานได้สนุกกันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นบูธเกม “VR Robin Hood” ที่ประกาศท้าเหล่าผู้กล้าร่วมรบเสมือนจริง วัดฝีมือธนูเดือดเคียงข้าง “พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” และการถ่ายภาพคู่กับ “กระทง Robin Hood” ที่มีสัญลักษณ์ตัว R ออกแบบได้เท่และเด่นชัด ต้อนรับกระแสลอยกระทงฟีเวอร์ที่กำลังจะมาถึงในสัปดาห์นี้ ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันนำโดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด,  “คุณวิชัย  กุลธวัชชัย” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ  “คุณสาระวารี ศรีชุ่มสิน” ผู้อำนวยการอาวุโสบริหารกลุ่มสมาชิกสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เพื่อเริ่มต้นเล็งธนูสู่ทั้งโลก อุบัติกระแสปรากฏการณ์แรงแห่งการปฏิวัติตำนานจอมโจรครั้งใหม่ให้อลังชนิดโคตรมันส์

 

“มันส์มาก ขอภาคต่อเลยได้ไหม!! ดาราคุณภาพคับแก้ว เสน่ห์ล้นจอ – นานาบันเทิง

“ชอบฉากกระโดดลอยตัวยิงธนู แอคชันจัดเต็มผสานความทันสมัย” – อินกับหนัง

“เดินเรื่องไวไม่น่าเบื่อแอคชั่นจัดเต็ม – บีไมนฟอร์อะไวล

มันมาก แอคชั่นโคตรดี บทดีจนลืมโรบินฮูดที่เคยดูมาไปเลย – SquidMan.ExE

เปิดตำนานบทใหม่ของโรบินฮูด แอ็คชั่นมันส์ ภาพสวย” – Nangdee

ฉากบู๊เหมือนเล่นจริงจนเราหวาดเสียวตามแบบ M:I” – JEDIYUTH

บันเทิงมาก บู๊สนั่นจอ ฉากขี่ม้า-ดวลธนู ออกแบบมาได้เด็ดสะระตี่ – Filmfans

“บันเทิงเดือดๆ ตลอดเกือบสองชั่วโมงไม่มีหยุดพัก” – JUST ดู IT

บทใหม่ดีเกินคาด เจ๋งกว่าเดิม แอ็คชั่นสุดมันส์ – เกิดมาเพื่อดูหนัง

“ฉากบู๊ยิงธนูที่เดือดพอๆ กับยิงปืนสาดกระสุน” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

 

ภารกิจปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรครั้งนี้ให้กลายเป็นความบันเทิงระดับมาสเตอร์พีซของปี 2018 ด้วยชีวิตของลูกผู้ชายที่กลายมาเป็นตำนานผสมผสานกับเรื่องราวใหม่ “ไม่ใช่โรบินฮูดที่คุณเคยรู้จัก” พร้อมปักหมุดให้เป็นผลงานแห่งปรากฏการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและความบันเทิงสำหรับแฟนหนังทุกคน “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ปล้นคืนให้คนทั้งโลก 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News