จากสงครามอวกาศสู่การไล่ล่ากลางป่าใหญ่ “เดซี ริดลีย์” ปะทะ “เบน เมนเดลโซห์น” พร้อม “ล่าแค้นสันดาบดิบ” โคตรเดือดไม่สนพ่อลูกใน “The Marsh King’s Daughter” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

การโคจรมาพบกันของ 2 สุดยอดนักแสดงที่เคยฝากฝีมือให้คนทั่วโลกเห็นในภาพยนตร์แฟรนไชส์ระดับโลก “Star Wars” อย่าง เดซี ริดลีย์ (Star Wars Sequel Trilogy) และ เบน เมนเดลโซห์น” (Rogue One: A Star Wars Story) แม้จะอยู่ในจักรวาลสงครามอวกาศเดียวกัน แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จะได้ประชันฝีมือในเรื่องเดียวกันกับการล่าแค้นสุดเดือดกลางป่าลึกระหว่างสองพ่อลูกที่จะสร้างความระทึกเกินขีดจำกัดใน “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” ที่เล่าเรื่องราวของ “เฮเลนา” หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่กับสามีและลูก แต่กลับซ่อนความลับอันดำมืดไว้ภายในว่าแท้จริงแล้วพ่อของเธอคือ “มาร์ชคิง” โคตรอาชญากรที่กักขังแม่และเธอไว้กลางป่าลึกนานหลายปี เฮเลนาที่คอยหลีกหนีอดีตที่ตามหลอกหลอนต้องกลับมาเผชิญหน้ากับฝันร้ายนี้อีกครั้ง ครั้งนี้เธอจะเลือกหนีหรือเผชิญหน้าไล่ล่ามันให้จบสิ้นสักที

 

 

“เดซี ริดลีย์” คือตัวเลือกแรกและตัวเลือกเดียวที่ผู้กำกับตั้งใจสำหรับบท “เฮเลนา” ด้วยความแข็งแกร่งทางสายตา บุคลิกที่คล่องแคล่ว ทำให้เธอถ่ายทอดบทบาทการแสดงออกมาได้อย่างน่าทึ่งเสมอ ภายใต้การถ่ายทำที่สุดแสนทรหด โลเคชันกลางป่าจริงที่ไม่ได้ถูกเซตขึ้นมา นักแสดงและทีมงานต้องนั่งรถผ่านถนนลูกรังเพื่อไปขึ้นเรือข้ามแม่น้ำอีก 45 นาที และเดินเท้าไปยังจุดถ่ายทำอีกกว่าครึ่งชั่วโมง โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ เดซีมีคิวถ่ายทำถึง 33 คิว จากทั้งหมด 37 คิวของเรื่อง ผู้กำกับ “นีล เบอร์เกอร์” ถึงขั้นกล่าวชื่นชมเธอว่า

 

‘เดซี’ มอบการแสดงอันทรงพลังให้บท ‘เฮเลนา’ เธอถ่ายทอดปมในใจทั้งหมดออกทางสีหน้าและท่าทางได้อย่างยอดเยี่ยม ในฐานะผู้กำกับผมโล่งใจที่ได้เห็นนักแสดงที่คุณเลือกมาพร้อมทุ่มเทสุดชีวิตเพื่อถ่ายทอดสิ่งที่คุณต้องการออกมา”

 

 

ด้านบทโคตรพ่อ “มาร์ชคิง” อาชญากรเดนคนที่แหกคุกออกมาเพื่อล่าแค้นลูกสาวของตัวเอง ผู้ชมจะได้เห็นพลังการแสดงสุดเข้มข้นของ “เบน เมนเดลโซห์น” ที่จะเพิ่มความเขย่าขวัญสั่นประสาทให้กับตัวละครและเรื่องราวอย่างคาดไม่ถึง

 

พบการแสดงแบบทุ่มสุดชีวิตของ “เดซี ริดลีย์” และ “เบน เมนเดลโซห์น” ใน “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News