The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

วันเข้าฉาย: 30/11/2023 น15+ ดราม่า, ระทึกขวัญ, ลึกลับซ่อนเงื่อน 01 ชั่วโมง 48 นาที

เรื่องย่อ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!

 

จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s Daughter” ผลงานกำกับล่าสุดของ “นีล เบอร์เกอร์” ผู้กำกับมากฝีมือที่มีผลงานเรื่องดังออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น “The Illusionist” (2006), “Limitless” (2011) รวมถึงภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ “Divergent” (2014) และ “Voyagers” (2021) พร้อมได้ผู้เขียนบทมือหนึ่งจาก “The Revenant” (2015) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดสะพรึงของ “เฮเลนา” (เดซี ริดลีย์) หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่กับสามีและลูก แต่กลับซ่อนความลับอันดำมืดไว้ภายในว่าแท้จริงแล้วพ่อของเธอคือ “มาร์ชคิง” (เบน เมนเดลโซห์น) โคตรอาชญากรที่จับและขังแม่ของเธอไว้กลางป่าลึกนานหลายปี เฮเลนาต้องรับมือกับฝันร้ายจากอดีตที่ตามหลอกหลอนมาตลอดชีวิต ทั้งยังถูกบีบให้เผชิญกับด้านมืดในจิตใจอีกครั้ง เมื่อได้ข่าวว่าพ่ออำมหิตของเธอหนีออกจากคุกมาได้ และแน่นอนว่าเป้าหมายถัดไปของมาร์ชคิงคือตัวเธอและครอบครัว เฮเลนาต้องยืนหยัดปกป้องครอบครัวของตนจากชายที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเรียกว่าพ่อ การล่าแค้นสุดเดือดระหว่าง “พ่อ” กับ “ลูก” จึงเริ่มต้นขึ้น…

 

“The Marsh King’s Daughter” ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ “เดซี ริดลีย์” ที่จะพลิกบทบาทจาก “เรย์” ในหนังแฟรนไชส์ “Star Wars Sequel Trilogy” (2015-2019) มารับบท “เฮเลนา” หญิงแกร่งที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว ปะทะ “เบน เมนเดลโซห์น” (Rogue One: A Star Wars Story, The Dark Knight Rises) ว่าที่อาชญากรโคตรอำมหิตตัวพ่อรายใหม่ที่โลกต้องผวา ร่วมด้วย “การ์เรตต์ เฮดลันด์” (Tron: Legacy) และ “กิล เบอร์มิงแฮม” (The Twilight Saga, Wind River, Transformersซ The Last Knight)

 

ยิ่งหนี ยิ่งแค้น ยิ่งล่า ยิ่งปะทะ ร่วมเผชิญหน้าอดีตอันแสนดำมืด พร้อมลุ้นระทึกกลางป่าลึกใน “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


นักแสดง

เดซี ริดลีย์ (Daisy Ridley)
เบน เมนเดลโซห์น (Ben Mendelsohn)
การ์เรตต์ เฮดลันด์ (Garrett Hedlund)
คาเรน พิสทอเรียส (Caren Pistorius)
บรูกลินน์ พรินซ์ (Brooklynn Prince)
กิล เบอร์มิงแฮม (Gil Birmingham)

ผู้กำกับ

นีล เบอร์เกอร์ (Neil Burger)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ภาพยนตร์ที่คุณอาจสนใจ