เปิด 5 ไฮไลต์ “The Marsh King’s Daughter” การันตี “ที่สุดแห่งหนังระทึกเอาตัวรอดแห่งปี” เตรียมพร้อม “ล่าแค้นสันดานดิบ” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังสู่ความระทึกขวัญครั้งใหม่ใน “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์เอาตัวรอดพร้อมการไล่ล่าปมแค้นจากอดีต ถึงเวลาเผชิญหน้ากับผลงานใหม่ของผู้กำกับวิสัยทัศน์เยี่ยม “นีล เบอร์เกอร์” (Limitless, Divergent) แท็กทีมผู้เขียนบทจาก “The Revenant” (2015) พร้อมกับได้ 2 นักแสดงมากความสามารถอย่าง “เดซี ริดลีย์” (Star Wars Sequel Trilogy)  และ “เบน เมนเดลโซห์น” (Rogue One: A Star Wars Story) ที่มาร่วมประชันบทบาทกับเรื่องราวสุดเข้มข้นเมื่อ “มาร์ชคิง” อาชญากรเดนคนแหกคุกออกมาเพื่อตามล้างแค้นสายเลือดอย่าง “เฮเลนา” ที่ต้องยืนหยัดปกป้องครอบครัวของตนจากชายที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเรียกว่า “พ่อ” การล่าแค้นสุดเดือดระหว่าง “พ่อ-ลูก” จึงเริ่มต้นขึ้น

 

เปิด 5 ไฮไลต์ “The Marsh King’s Daughter การันตี “ที่สุดแห่งหนังระทึกเอาตัวรอดแห่งปี” เตรียมความพร้อม “ล่าแค้นสันดานดิบ” ให้ฉิบหายกันไปข้าง…

 

1) สร้างจากนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้ว

“The Marsh King’s Daughter” เป็นหนังสือขายดีของนักเขียน “คาเรน ดิออนน์” ที่เปิดตัวในปี 2017 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้อ่านทั้งโครงเรื่องที่น่าจับตามอง รวมถึงชั้นเชิงทางจิตวิทยา การต่อสู้กับโคตรเดนคน และความสับสนซับซ้อนของตัวละครหญิงที่ต้องสู้กับพ่อของตัวเอง จึงทำให้กลายเป็นนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์แห่งปี ซึ่งนักวิจารณ์นิยายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เรื่องนี้เหมาะสมที่จะเป็นหนังอย่างมาก”

 

2) สร้างจากผู้กำกับมือหนึ่งหนังแนวนี้้อย่าง “นีล เบอร์เกอร์” (Limitless, Divergent) มากุมบังเหียน

“นีล เบอร์เกอร์” ถือเป็นผู้กำกับมากความสามารถ และได้รับความสนใจครั้งแรกเมื่อเขาเริ่มกำกับมิวสิกวีดีโอ จากนั้นก็กำกับ “Interview with the Assassin” (2002) ก่อนที่เขาจะสร้างผลงานโดดเด่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Limitless” (2011), “Divergent” (2014), “Voyagers” (2021) และล่าสุดกับผลงานสุดระทึกเรื่องนี้ “The Marsh King’s Daughter” (2023)

 

3) ถ่ายทอดความระทึกสุดเข้มข้นโดย “เดซี ริดลีย์” ตัวเลือกเดียวกับบท “เฮเลนา”

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “เดซี ริดลีย์” นักแสดงสาวสุดแกร่งในบทบาทของ “เรย์” จากแฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง “Star Wars” และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงถูกเลือกให้นำแสดงใน “The Marsh King’s Daughter” ด้วยความแข็งแกร่งทั้งสายตา การแสดง และบุคลิกที่คล่องแคล่วทำให้เธอถ่ายทอดบทบาทการแสดงออกมาได้อย่างน่าทึ่งเสมอ จนผู้กำกับกล่าวว่า “เดซีมอบการแสดงอันทรงพลังให้บท ‘เฮเลนา’ เธอถ่ายทอดปมในใจทั้งหมดออกทางสีหน้าและท่าทางได้อย่างยอดเยี่ยม ในฐานะผู้กำกับผมโล่งใจที่ได้เห็นนักแสดงที่คุณเลือกมาพร้อมทุ่มเทสุดชีวิตเพื่อถ่ายทอดสิ่งที่คุณต้องการออกมา” ซึ่งในเรื่องนี้เดซีเทคิวถ่ายทำให้อย่างเต็มที่ โดยเธอมีคิวถ่ายทำทั้งหมด 33 คิว จาก 37 คิวของเรื่อง!

 

4) สร้างความสมจริงกับเหตุการณ์เขย่าขวัญในอดีต โดย “บรูกลินน์ พรินซ์” นักแสดงเด็กมากความสามารถ

ถือเป็นนักแสดงเด็กที่มีพรสวรรค์และน่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับ “บรูกลินน์ พรินซ์” หลังจากที่สร้างชื่อเสียงครั้งแรกจากภาพยนตร์เรี่อง “The Florida Project” (2017) ทำให้เธอได้รับรางวัล “Critic’s Choice Movie Awards 2018” สาขา “นักแสดงรุ่นเยาว์ยอดเยี่ยม” จนทำให้เธอมีผลงานออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น “The Turning” (2020), “Home Before Dark” (2020-2021) และสำหรับเรื่องนี้เธอรับบทเป็น “เฮเลนา” ในวัยเด็กซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเล่าถีงเรื่องราวที่เป็นอดีตอันเลวร้ายที่เฮเลนาเคยพบเจอ เธอต้องการจะฝังมันไป และไม่บอกให้ใครรู้ว่าเธอคือลูกสาวของ “มาร์ชคิง” ซึ่งบรูกลินน์ได้ถ่ายทอดมันออกมาผ่านเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ผู้ชมจะเข้าใจถึงเหตุผลทั้งหมดได้เป็นอย่างดี

 

5) สร้างความระทึกเกินคาดเดากับบทบาทของ “มาร์ชคิง” อาชญากรตัวพ่อ โดยนักแสดงมากประสบการณ์ “เบน เมนเดลโซห์น”

จะเป็นอย่างไรเมื่อ “พ่อของคุณ” คือ “อาชญากรเดนคน” เตรียมพบกับการถ่ายทอดบทบาทสุดเข้มข้นของนักแสดงมากความสามารถ “เบน เมนเดลโซห์น” (Rogue One: A Star Wars Story, Ready Player One) ซึ่งงานนี้เขามารับบทเป็น “มาร์ชคิง” อาชญกรตัวพ่อที่แหกคุกออกมาเพื่อเป้าหมายเดียวคือการล้างแค้นลูกสาวแท้ๆ และบทบาทนี้เองที่ผู้กำกับอย่าง “นีล เบอร์เกอร์” ถึงขั้นยกนิ้วให้เบนเป็นนักแสดงตัวพ่อที่ทรงพลังที่สุด “เบนเป็นนักแสดงที่คนทั้งวงการให้ความเคารพ เขาเข้ามายกระดับการทำงานของทุกคนในกอง เขาใจเย็น พร้อมให้คำแนะนำเสมอ เขาเป็นคนน่ารัก ทำงานด้วยง่าย และแน่นอนออร่าความน่าเกรงขามของเขาแผ่ออกมาในทุกๆ ซีนที่เขาแสดง”

 

เตรียมลุ้นระทึกจนแทบลืมหายใจกับThe Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News