ล้างแค้นเดนนรกตัวพ่อ! “เดซี ริดลีย์” จากจักรวาล “Star Wars” เตรียมลุยแหลกแหกป่าตาต่อตา ฟันต่อฟันใน “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับแต่นี้ฝันร้ายของเธอกำลังจะสิ้นสุดลง?!!? จากเด็กสาวที่เกิดและเติบโตในป่าลึก และเรียนรู้การมีชีวิตรอดจากผู้เป็นพ่อเท่านั้น แต่เมื่อเธอรู้ความจริงว่าพ่อของเธอคือฆาตรกรสุดโฉดที่กักขังหน่วงเหนี่ยวเธอมากว่า 12 ปี เธอจะทำเช่นไร นี่คือเรื่องราวสุดระทึกของ The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ฟอร์มเยี่ยมจากผู้กำกับ “นีล เบอร์เกอร์” (Limitless, Divergent) นำแสดงโดย “เดซี ริดลีย์” สาวแกร่งจากจักรวาล “Star Wars” ในบท “เฮเลนา” หญิงผู้หลุดพ้นจากเดนนรกหรือพ่อของเธอจนเติบโตมีครอบครัวและลูกน้อยอันแสนอบอุ่น แต่แล้วภาพที่เธอหวาดผวามาทั้งชีวิตก็หวนกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง เมื่อ “มาร์ชคิง” พ่อของเธอแหกคุกออกมา และเป้าหมายครั้งนี้คือตัวเธอเท่านั้น!

 

 

พบการแสดงแบบ “เต็ม 10 ไม่มีหัก” ของ “เดซี ริดลีย์” จากบทบาท “เรย์” ในไตรภาค “Star Wars” (2015, 2017, 2019) สู่การต่อสู้ดิ้นรนเอาตัวรอดแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน นอกจากนี้เธอยังถือเป็นตัวเลือกแรกและตัวเลือกเดียวของผู้กำกับเบอร์เกอร์ให้มารับบทบาทสาวสุดแกร่ง คอหนังพร้อมหรือยังที่จะเผชิญหน้า พร้อมหรือยังที่จะไล่ล่าเดนคนไปพร้อมกับเธอ “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News