“ทารอน อีเกอร์ตัน” ใส่เต็ม ฝึกยิงธนูผาดโผนสุดสมจริง ปฏิวัติใหม่ “Robin Hood” 2018

RobinHood-2018-Taron-Workshop05

 

“เรามักมองว่าธนูเป็นอาวุธโบราณ แต่ในหนังเรื่องนี้ ธนูกับลูกศรเปรียบเสมือนปืน คุณไม่ไปดวลปืนด้วยกระสุนแค่ลูกเดียว ไปลุยทั้งทีต้องพกไปเต็มแม็ก”

 

จากคำกล่าวนี้ของผู้กำกับ “ออตโต แบเธิร์สต” คงทำให้เราเห็นแล้วว่า Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” โปรเจกต์แอคชั่นยักษ์อลังการของการตีความมุมมองใหม่ของตำนานวีรบุรุษจอมโจร จะเตรียมพร้อมจัดเต็มความมันส์ให้ได้เดือดกันไม่แพ้หนังแอคชั่นในยุคบรรยากาศเวลาปัจจุบัน

 

RobinHood-2018-Taron-Workshop01

RobinHood-2018-Taron-Workshop02

RobinHood-2018-Taron-Workshop03

RobinHood-2018-Taron-Workshop04

RobinHood-2018-st24

RobinHood-2018-st13

RobinHood-2018-st03

 

ซึ่งงานนี้พระเอกหนุ่มฮอต “ทารอน อีเกอร์ตัน” ต้องเตรียมตัวเพื่อปฏิวัติโฉมหน้าใหม่ของ “โรบินฮูด” ด้วยการทุ่มเทฝึกยิงธนูของจริงอย่างหนักหน่วงกับ “ลาร์ส แอนเดอร์เซน” ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การยิงธนูเจ้าของสถิติโลกยิงธนูด้วยความเร็วไวสุด 10 ดอกใน 4.9 วินาที, 3 ดอกใน 0.6 วินาที สำหรับการฝึกของทารอน เขาต้องยิงธนูให้ได้ทั้งจากสองมือ, ฝึกให้สามารถยิงได้ในทุกๆ ท่าการเคลื่อนไหว เพราะซีนแอคชั่นในหนังนั้นมีกระบวนท่าที่ซับซ้อน อาทิ กระโดดหน้ายิง กระโดดหลังยิง รวมทั้งกระโดดม้วนตัวยิงรอบทิศทาง และที่สำคัญที่สุดคือความเร็ว ทารอนต้องยิงมากกว่าหนึ่งเป้าขณะเคลื่อนที่อยู่กลางอากาศ ซึ่งสุดท้ายเขายิงได้แม่นยำถึง 3 ดอกต่อวินาที ถือเป็นความเร็วที่ไวไม่แพ้นักธนูระดับมืออาชีพ

 

“ผมอยากให้ทารอนดูเป็นคนที่ยิงธนูเก่งโดยธรรมชาติทั้งรวดเร็วและต่อเนื่อง มันเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเขา ให้เขายิงธนูได้แบบไม่ต้องคิดเลย” ลาร์ส แอนเดอร์เซน-ผู้ฝึกเผยถึงไอเดียของการฝึกทารอนยิงธนูเพื่อให้เป็นชายใต้ฮูดเข้มข้นสมจริง

 

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” โปรเจกต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานวีรบุรุษ 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News