จากนักรบมหาสงครามสู่จอมโจรปฏิวัติใหม่ “Robin Hood” ปักธนูประกาศก้อง ปล้นคืนให้คนทั้งโลก

RobinHood-2018-st10

 

แม้ว่า “โรบินฮูด” จะเป็นตำนานที่ถูกเล่าซ้ำๆ กันมาแล้วนานหลายทศวรรษ แต่กล้ายืนยันว่า “โรบินฮู้ด 2018” ครั้งใหม่นี้จะไม่เหมือนที่ผ่านมาแน่นอน และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่โลกต้องรู้ให้ลึกเกี่ยวกับวีรบุรุษคนนี้ในโปรเจกต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานของลูกผู้ชาย Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด”

 

จุดเริ่มต้นของตำนานในเวอร์ชันนี้เกิดขึ้นเมื่อ “โรบินฮูด” (ทารอน อีเกอร์ตัน) และผองเพื่อนกลับมาบ้าน หลังจากออกรบในสงครามครูเสด พวกเขาสูญสิ้นทุกอย่าง แทบกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมไม่ได้ และยังพบว่าเมืองนอตติงแฮมที่เป็นบ้านของพวกเขาถูกกดขี่ข่มเหงโดยพวกชั้นสูงบ้าอำนาจ เขาจึงสร้างตัวตนใหม่ขึ้นมาเป็นชายสวมฮูด และร่วมมือกับพวกนอกกฎหมายตั้งกองกำลังใหม่ เพื่อลุกขึ้นต่อสู้กับเหล่าอำนาจมืดจากคนชั่วและเอาคืนให้สาสม

 

และอีกหนึ่งประเด็นสำคัญของเวอร์ชั่นนี้คือการที่ “จอห์น” (เจมี ฟ็อกซ์) นักรบเชื้อสายอาหรับที่รบในศึกครูเสด ผู้เคยปะทะกับกองทัพของฝ่ายโรบินฮูดกลับได้ก้าวเข้ามาเป็นครูผู้ฝึกสอนวิชาให้แก่เขา แน่นอนว่ามันต่างไปจากตำนานเดิมๆ ที่จอห์นเป็นทหารคนสนิทของโรบิน ครั้งนี้จอห์นเป็นอาจารย์สอนเทคนิคการยิงธนูแม่นยำ ฉับไว ซึ่งการที่ผู้ชมจะได้เห็นภาพของอดีตทหารก้าวขึ้นมาเป็นนักรบจนสู่วีรบุรุษฮีโร่จอมโจร ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวพิเศษครั้งใหม่ที่โลกไม่เคยรู้ของตำนานผู้เลื่องลือคนนี้

 

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

RobinHood-2018-st21

RobinHood-2018-st21

RobinHood-2018-st21

RobinHood-2018-Taron01

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News