“เจมี ฟ็อกซ์” ฝึกนักรบให้เป็นพยัคฆ์ร้ายในบท “ลิตเติลจอห์น” เทรนเนอร์จอมระห่ำใน “Robin Hood”

RobinHood-2018-Poster-crt02

 

นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “เจมี ฟ็อกซ์” เตรียมกลับมาจัดเต็มความเก๋ากับบทบาทสุดท้าทายครั้งใหม่ในภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยแห่งปี 2018 “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ด้วยบทบาทของ “ลิตเติลจอห์น” ที่ถึงแม้จะเป็นอดีตศัตรูในสงครามกับโรบินฮูด แต่เมื่อเขาได้เริ่มเห็นแววของโรบินหลังจากจบศึก ทั้งคู่ได้กลายมาเป็นคู่หูร่วมต่อสู้เคียงข้างกัน จอห์นคืออาจารย์ผู้เป็นแรงบันดาลใจเปลี่ยนอดีตทหารผ่านศึกอย่างโรบินให้กลายเป็นจอมโจรวีรบุรุษใต้ฮูด โรบินเรียนรู้การต่อสู้ทุกรูปแบบ รวมไปถึงเทคนิคการยิงธนูที่แม่นยำฉับไวจากเขาเพื่อปลดแอกและมอบความยุติธรรมคืนกลับให้ผู้คน

 

Jamie Foxx stars as ‘Little John’ in ROBIN HOOD. Photo by: Larry Horricks.

Jamie Foxx stars as ‘Little John’ in ROBIN HOOD. Photo by: Attila Szvacsek.

RobinHood-2018-st21

RobinHood-2018-st06

 

“จอห์นพยายามปั้นให้โรบินเป็นนักธนูที่แม่นยำ ฉับไว และพลิ้วไหว เป้าหมายของเขาคือเล่นงานผู้กุมอำนาจในนอตติงแฮม โรบินมาจากครอบครัวที่มีฐานะเขาไม่ได้มองโลกแบบที่จอห์นมอง จอห์นเป็นคนทำให้โรบินตาสว่างว่าทุกสิ่งไม่ได้เป็นไปอย่างที่เห็น  มันเหมือนจุดประกายโรบิน ความแม่นยำจะเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับนายอำเภอ  คุณจะได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ มันทันสมัยมาก ธนูกับลูกธนูที่รัวไม่ต่างกับปืน การขี่ม้าไล่ล่าที่มันส์ไม่แพ้ขับรถเลยครับ” ฟ็อกซ์เผย

 

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ “Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News