สลัดคราบมิสเตอร์เกรย์ “เจมี ดอร์แนน” ร่วมรบทีมพยัคฆ์ สวมบท “วิล สการ์เลต” กบฏตัวพ่อและศัตรูหัวใจ “Robin Hood”

RobinHood-2018-Poster-crt04

 

ถือเป็นการพลิกบทบาทที่ผู้ชมและสาวๆ ทั้งโลกต่างต้องจับตารอชมกันเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “เจมี ดอร์แนน” กับการแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ที่จะล้างภาพของความเซ็กซี่สะท้านโลกในไตรภาค “Fifty Shades” สู่แอคชั่นเต็มตัวในบท “วิล สการ์เลต” โจรหนุ่มหัวกบฏที่ฝีมือเดือดไม่แพ้ใคร ผู้ต้องการทวงความยุติธรรรมกลับคืนให้ผู้คนเช่นกัน อย่างไรก็ดีวิลเป็นทั้งเพื่อนร่วมรบกับโรบินฮูด (ทารอน อีเกอร์ตัน) และยังเป็นเสี้ยนหนามหัวใจของเขา เมื่อทั้งสองต่างปรารถนาในตัวหญิงสาวคนเดียวกันอย่าง “แมเรียน” (อีฟ ฮิวสัน)

 

“วิลเป็นคนดี แต่เขากังวลเมื่อรู้ว่าโรบินยังไม่ตายหลังจากสงครามครูเสด เขาสัมผัสได้ว่าแมเรียนยังมีใจให้โรบินอยู่ อีกอย่างหนึ่งคือเขาคิดว่าโรบินฮูดอาจจะทำให้แผนกบฏเคลื่อนไหวที่เขาทุ่มเทอย่างหนักต้องชะงัก” ดอร์แนนเอ่ยถึงคาแร็กเตอร์พร้อมเผยถึงความอลังการของ “Robin Hood” เวอร์ชั่นใหม่นี้ด้วยว่า “ผมไม่เคยแสดงหนังสเกลใหญ่แบบนี้มาก่อน เต็มไปด้วยคิวบู๊ การระเบิด และเทคนิคพิเศษ ผมไม่เคยเจออะไรแบบนี้”

 

ปักหมุดประวัติศาสตร์หน้าใหม่จากวีรบุรุษจอมโจรสู่ภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

RobinHood-2018-st34

RobinHood-2018-st36

RobinHood-2018-st37

RobinHood-2018-st38

RobinHood-2018-st39

RobinHood-2018-st40

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News