สาวสวย “อีฟ ฮิวสัน” เป็น “แมเรียน” หญิงแกร่งแสงสว่างนำทางแก่ “Robin Hood”

RobinHood-2018-Poster-crt03

 

ถึงแม้ว่า Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” จะเป็นภาพยนตร์แอคชั่นโปรเจกต์ยักษ์อลังการอัดแน่นไปด้วยความมันส์เดือดระอุแบบนันสต็อป แต่ในด้านเนื้อเรื่องผู้ชมจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งด้วยเช่นกัน เพราะ “โรบินฮูด” (ทารอน อีเกอร์ตัน) ไม่ได้เป็นเพียงแค่นักรบ แต่ยังเป็นนักรักอีกด้วย และสำหรับนางเอกคนล่าสุดของโรบินฮูดนั่นคือ “อีฟ ฮิวสัน” นักแสดงสาวสุดสวยชาวไอริชที่แจ้งเกิดจากผลานรางวัลคุณภาพ “Bridge of Spies” อีกทั้งยังเป็นลูกสาวคนสวยของศิลปินระดับตำนานอย่าง “โบโน” แห่งวง “U2”

 

Eve Hewson stars as ‘Maid Marian’ in ROBIN HOOD. Photo by: Larry Horricks.

RobinHood-2018-st37

Eve Hewson stars as ‘Maid Marian’ in ROBIN HOOD. Photo by: Attila Szvacsek.

Eve Hewson stars as ‘Maid Marian’ in ROBIN HOOD. Photo by: Attila Szvacsek.

Eve Hewson stars as ‘Maid Marian’ in ROBIN HOOD. Photo by: Attila Szvacsek.

RobinHood-2018-st04

 

โดยเธอมารับบทเป็น “แมเรียน” สาวงามมาดเลดี้แต่หัวใจแกร่งไม่แพ้บุรุษ เธอเกิดมาเป็นผู้นำที่มองออกว่าบ้านเมืองของเธอต้องการการเปลี่ยนแปลง และเธอผู้นี้คือผู้หญิงที่เป็นเหมือนแสงสว่างนำทางให้ผู้ชายอย่างโรบินฮูดยินดีจะมอบทั้งชีวิตให้

 

“สำหรับฉันมันน่าตื่นเต้น เพราะมันรู้สึกเหมือนพวกเขาเป็นคู่รักหนุ่มสาวยุคนี้เลย โรบินไปสงครามทั้งๆ ที่ใจยังห่วงหา” เธอกล่าว “ฉันยังชอบที่แมเรียนไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ เธอไม่ได้มีทักษะการใช้อาวุธ เธอแค่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมจะเตะ ต่อย เสี่ยงทุกอย่างเพื่อสิ่งที่เธอเชื่อ”

 

อย่างไรก็ตามแมเรียนในเวอร์ชันนี้ต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก เพราะตอนที่โรบินหายตัวไปหลังสงคราม เธอแต่งงานกับ “วิล สการ์เลต” (เจมี ดอร์แนน) โจรหนุ่มหัวกบฏ แต่เมื่อโรบินกลับมานอตติงแฮม แมเรียนจึงถือเป็นจุดกำเนิดรักสามเส้าระหว่างเธอ, โรบิน และวิลด้วยเช่นกัน

 

ปักหมุดประวัติศาสตร์หน้าใหม่จากวีรบุรุษจอมโจรสู่ภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News