“ทารอน อีเกอร์ตัน – เจมี ฟ็อกซ์” เป็น “โรบินฮูด – ลิตเติล จอห์น” จากคู่แค้นเป็นคู่หูเดือด เล็งความมันส์คืนทั้งโลกใน “Robin Hood”

RobinHood-2018-st06

 

“ทารอน อีเกอร์ตัน” ซูเปอร์สตาร์จากสุดยอดสายลับใน “Kingsman” และ “เจมี ฟ็อกซ์” หนุ่มฝีมือเก๋าจากหลากบทเด่นใน “Django Unchained”, “Baby Driver” ทั้งคู่เตรียมมาจัดเต็มความมันส์ให้แก่ทั้งโลกในโปรเจกต์แอคชั่นยักษ์ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ด้วยบทของ “โรบินฮูด” และ “ลิตเติลจอห์น” 

 

สำหรับเวอร์ชัน 2018 นี้ “โรบินฮูด” และ “ลิตเติลจอห์น” จะเป็นศัตรูคู่แค้นกันมาก่อน แต่หลังจากปะทะรบกันในสงครามครูเสด จอห์นประทับใจในความกล้าหาญของโรบินจึงผันตัวมาเป็นอาจารย์ เรียกได้ว่าโรบินฮูดจะไม่สามารถกลายมาเป็นวีรบุรุษจอมโจรได้เลยหากขาดการชี้นำจากจอห์น โรบินเรียนรู้การต่อสู้ทุกรูปแบบอย่างเด็ดขาดดุดัน รวมไปถึงเทคนิคการยิงธนูที่แม่นยำฉับไว และในที่สุดทั้งคู่จึงได้กลายมาเป็นสหายร่วมรบคู่หูคู่เดือดที่จะปลดแอกแอคชั่นนำไปสู่การต่อสู้สุดระห่ำ

 

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

RobinHood-2018-st21

RobinHood-2018-st02

RobinHood-2018-st26

RobinHood-2018-st27

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News